Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tăng trưởng giá trị mang niềm tin

dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Thủ Đức là một trong những dự án đất nền cao cấp dẫn đầu về qui mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả Căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự ven sông Sài Gòn tại Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho khu dân cư này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích những điểm tốt “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Vạn Phúc Mansion

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Quận 10: bán căn hộ Sunshine Continental

Dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Hiệp Bình Phước tăng trưởng giá trị

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Đông Thủ Đức, dự án Đất nền Vạn Phúc Mansion đem đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án bất động sản. Với địa điểm chiến lược, được xem là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền Quốc lộ 13 thì Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, tiện lợi di chuyển, đi đến đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Thủ Đức. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Đông Thủ Đức, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc trưng để ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai đảm bảo khu vực Thủ Đức sẽ trở nên một trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm thiểu tiếng ồn, giảm thiểu khói bụi. Vì vậy mà không gian sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 tọa lạc ngay mặt đường Quốc lộ 13 , tuyến đường huyết mạch của Thủ Đức Thủ Đức.

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi không gian sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có đáp ứng được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc luôn đem đến một sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và dự án đất nền Vạn Phúc Mansion Thủ Đức đảm bảo cũng nằm trong số đó. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại dự án Đất nền Vạn Phúc Mansion.

Dự án Vạn Phúc Mansion mang niềm tin

Tổ hợp biệt thự và nhà phố tại nhà phố Vạn Phúc Mansion với ngoại hình khác lạ cũng đã làm nên một điểm nhấn đầy ấn tượng cho khu vực. Thiết kế xẻ khe hiện đại bậc nhất trên thị trường tạo nên các căn góc nhiều nhất có thể trên một mặt bằng sàn Đất nền tại Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 . Các Đất nền cũng được chú trọng tới những chi tiết thiết kế nhỏ nhất. Để dẫn đến những Đất nền chất lượng và đẳng cấp xứng tầm phân khúc của những dự án đất nền cao cấp mà Công ty cổ phần xây dựng và kinh doanh nhà Đại Phúc gây dựng trên thị trường. Với những khác biệt và đầu tư của chủ đầu tư, Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 quả thực là một dự án đất nền cao cấp đem tới cho quý vị một cái nhìn khác biệt về đẳng cấp, xứng đáng là dự án đất nền cao cấp uy tín hiện nay, dự án đất nền cao cấp dẫn đầu Hiệp Bình Phước về một đẳng cấp khác biệt, đạt đến đỉnh cao của sự sang trọng.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/du-an-dat-nen-ky-co-gateway/

Cư dân Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 cũng sẽ được hưởng trọn vẹn nhất không gian thiên nhiên tại công viên – Nơi sẽ bố trí nhiều tiện ích độc đáo như: Sân khấu nổi, lúc bán đảo, quảng tường lớn, đường dạo, bến thuyền, khu cắm trại, khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em… Nhà phố Vạn Phúc Mansion 375 Quốc lộ 13 sẽ là không gian đem lại cho quý vị một cuộc sống hiện đại nhiều giá trị vượt trội với hệ thống tiện ích đầy đủ và cuộc sống hiện đại trong lành nhất với phong cảnh xanh được thiết kế tối đa tại dự án, sẽ là nơi thư giãn, tránh xa những khói bụi, ô nhiễm nơi trung tâm thành phố, là không gian sống thích hợp nhất để xây dựng và phát triển tương lai cho thế hệ mai sau.

Nguồn tại: căn hộ Empire City