Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu giá trị đầu tư đẳng cấp nhất

nhà phố Marina City Cần giờ Cần giờ là 1 dự án nhà phố và biệt thự tổ hợp mang giá trị thương hiệu của chủ đầu tư. Và khẳng định thương hiệu Tuần Châu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Dự án nhà phố giá rẻ mang đến chất lượng Bên cạnh nhiều hệ thống tiện ích đẳng cấp có 1 không hai cùng trải nghiệm xuất sắc cho cuộc sống.

Marina City Cần giờ

Khu dự án Marina City Cần giờ Cần giờ giá trị đầu tư

Nằm trong KĐT Cần giờ , tọa tại vị trí kim cương hiếm có Cần giờ HCM Hồ Chí Minh, dự án Đất Nền Marina City Cần giờ được phát triển trên khu đất ngay trong khu trung tâm thương mại với diện tích khoảng 430 ha. Văn hoá và hành chính mới của Hồ Chí Minh. Những tòa văn phòng nổi tiếng của thành phố nằm bao quanh dự án đất nền giá rẻ. Nơi có rất nhiều cộng đồng người Hàn Quốc và Nhật bản sinh sống. Vì thế việc sở hữu 1 Đất nền tiện nghi sang trọng, đầy đủ gần nơi làm việc chính. Tiện ích trọn vẹn của rất nhiều người nước ngoài khi đến VN sinh sống hằng mong mỏi. Và Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu sẽ là sản phẩm nhà ở Đất nền dành cho khách nước ngoài hot trên thị trường .

Hệ thống tiện ích, dịch vụ khép kín tại dự án nhà phố và biệt thự được trang bị đẳng cấp va đầy đủ như, Vườn cà phế, hồ bơi ngoài trời, thác tràn, sân bóng đá, hệ thống Gym, spa. Trung tâm mua sắm, thương mại với đầy đủ những loại mặt chất lượng. Nhà cộng đồng , công viên mini, nhà hàng ăn uống,… Đảm bảo sẽ đem lại tiến ích và đầy đủ nhất cho khách hàng. Với những thiết kế đặc sắc như 1 khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các nhân tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Marina City Cần giờ đẳng cấp nhất

Marina City Cần giờ Cần giờ được quy hoạch với tổng diện tích lên tới 430 ha với mật độ xây dựng khoảng 40%. Dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố giáp giới với hai mặt đường, quy tụ thành 1 KĐT bề thế. Và phần đông khoảng không gian ở giữa là hồ bơi siêu rộng lớn và công viên. Nhờ lợi thế về không gian, 100% các lô dự án nhà phố và biệt thự tại Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu đều có tầm nhìn rộng lớn không bị chắn. Tất cả các phòng ngủ biệt thự hạng sang với hệ thống cửa chớp đều có ánh sáng tự nhiên. Công viên rộng rộng ngay cạnh dự án, là sự chắc chắn cho mỗi ngày của cư dân đều là 1 ngày xanh mát. Đem lại 1 cuộc sống hàng ngày khỏe mạnh cả về vật chất lẫn tinh thần.

Còn với nhiều gia đình nhà phố và biệt thự xuất sắc nhất là tích hợp công viên ngay trong khu dự án nhà phố và biệt thự. Ở đó, trẻ em sẽ lớn lên trong 1 môi trường gần gũi. Trong lành với thiên nhiên, hoa lá cỏ cây sẽ có trí nhớ tốt và kỹ năng tư duy tốt hơn. Những ai đang mong muốn sở hữu đất nền nhà phố cao cấp nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Nhà phố Marina City Cần giờ Tuần Châu

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: tập đoàn CotecLand