Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh dễ dàng tiếp cận đẹp tự nhiên

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã bắt đầu chính thức mở bán đợt một các La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh với giá chỉ từ 2 tỷ/lô. Thuộc phân khúc trung cấp, dự án đất nền nhà phố tọa lạc tại Ven biển Quy Nhơn. Hướng đến đối tượng quý vị có thu nhập tầm trung.

La Residence Quy Nhơn

Biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh dễ dàng tiếp cận

Trong bối cảnh hiện nay , việc chọn cho mình một Đất nền ưng ý cả về thiết kế không gian. Vị trí ngày giữa Bình Định là cực kỳ khó khăn. Chủ đầu tư dự án biệt thự La Residence Quy Nhơn siêu dự án eo gió hiểu được tâm lí người mua nhà đã mở bán thị trường dự án đất nền nhà phố ” Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh ” được xây dựng trên lô đất Ven biển Quy Nhơn. Thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cơ sở đã đưa vào sự dụng. Với vị trí đẹp cực kỳ thuận lợi. Được phát triển và đầu tư vĩnh viễn về cuộc sống hiện đại xanh mang hơi thở mới. Bởi xung quanh dự án đất nền nhà phố được bao bọc bởi nhiều con đường giao thông huyết mạch giúp cư dân kết nối dễ dàng. Nhờ đó rất thuận lợi để cư dân được hưởng trọn chuỗi tiện ích từ bên ngoài của đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư Hưng Thịnh xây dựng nên hệ thống tiện ích để riêng cho cư dân với các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em, công viên, bể bơi ngoài trời, quảng trường, gym,…. Một điểm vượt trội của dự án đất nền nhà phố vị trí dự án biệt thự La Residence Quy Nhơn siêu dự án eo gió là nằm trong khu vực huyện Quy Nhơn . Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ vượt trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án đất nền nhà phố còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi…

Dự án La Residence Quy Nhơn đẹp tự nhiên

Khách hàng lúc đến với đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh . Không chỉ cực kỳ ấn tượng bởi những tiện ích cực kỳ đẳng cấp với không gian xanh trong lành . Mà còn ấn tượng bởi những thiết kế cực kỳ sáng tạo, thông minh, tinh tế và tân tiến của các đất nền nhà phố và biệt thự tại dự án. Hầu hết chất liệu của công trình đều thân thiện với môi trường. Các tỉ lệ và khoảng cách kiến trúc định hình trên cơ sở nghiên cứu hướng gió, nắng. Nhằm giảm thiểu tác động của khí hậu. Toàn bộ nước thải trong dự án được xử lý bằng công nghệ tân tiến của Châu Âu. Được tái sử dụng để tưới cây bằng công nghệ tưới cây tự động.

Giá bán Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh được đánh giá là dự án phân lô chuẩn quốc tế với phong cách thiết kế sang trọng hiện đại. Là nơi mà những khách hàng mong muốn hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố để đầu tư. An cư mong muốn như giao thông thuận tiện, vị trí đắc địa. Cùng với đó là mức giá trung bình đang được xây dựng. Với tiện ích phong phú, cảnh quan thiên nhiên trong lành. Thiết kế dự án đất nền nhà phố tiện nghỉ, thông minh đẳng cấp, kết nối linh hoạt,… Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh mặc dù tháng 4 mới chính thức mở bán trên thị trường. Nhưng từ giữa năm 2019 dự án đất nền nhà phố nhưng đã nhận được không ít sự quan tâm đặc biệt từ các NĐT BĐS chuyên nghiệp. Cũng như các quý vị đang quan tâm lựa chọn nơi an cư. Để không bỏ lỡ thời cơ cơ hội sở hữu Nhà phố La Residence Quy Nhơn Hồ Chí Minh.

Có Thể Bạn Quan Tâm : đất nền quy nhơn Banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info