Ngân hàng lạc quan về lợi nhuận năm 2017

duanempirecity.info – Nợ xấu giảm, huy động vốn và tín dụng tăng, kinh doanh tốt cũng như thanh khoản được cải thiện khiến những ngân hàng ở Việt Nam khá lạc quan về mức lợi nhuận đạt được trong năm 2017.

Cụ thể, 90,6% ngân hàng kỳ vọng lợi nhuận trước thuế tăng trưởng dương so có năm 2016 có mức tăng trưởng bình quân toàn hệ thống kỳ vọng đạt 13,2%, theo kết quả tổng hợp cuộc điều tra mới nhất về xu hướng kinh doanh của những tổ chức tín dụng do Vụ Dự báo, Thống kê của Ngân hàng Nhà nước thực hiện.

Dư nợ tín dụng toàn hệ thống ngân hàng cũng được dự báo tăng bình quân 5,09% trong quý 3 2017 và 16,33% tính đến cuối năm 2017, theo kết quả tổng hợp trên.

Có 64% những ngân hàng nhận định tình hình kinh doanh trong quý 2-2017 có sự cải thiện tốt và rõ nét hơn so có quý 1, trong đây lương ròng từ dịch vụ và làm việc tự doanh đều tăng trưởng khá.

Đối có những yếu tố chủ quan và khách quan trong 2 quý đầu năm 2017, những ngân hàng phân tích đều có sự cải thiện hơn so có cuối năm 2016.

Kết quả thống kê cho thấy nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ của bạn trong 6 tháng đầu năm cũng có sự cải thiện đáng kể, thanh khoản toàn hệ thống tiếp tục duy trì ở trạng thái tốt và cải thiện so có quý trước.

Tình hình thanh khoản tiếp tục diễn biến khả quan đối có cả đồng VND và ngoại tệ.

Về nợ xấu, đa số ngân hàng đều cho rằng sẽ tiếp tục giảm trong quý 3 trong khi huy động vốn và tín dụng được kỳ vọng tăng trưởng ổn định.

A.H

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/