Nên đầu tư One Verandah tại thời điểm này hay không?

Theo đánh giá của dự án duanempirecity.info nếu có ý định đầu tư căn hộ One Verandah thì đây là thời điểm tốt nhất để bảo đảm tỉ suất lợi nhuận tốt nhất.

Dự kiến vào quý II – 2018, chủ đầu tư MapleTree sẽ chính thức cho ra mắt dự án One Verandah, vào thời điểm hiện tại dự án đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng, nếu vẫn chưa nắm rõ được thông tin về dự án này có thể tìm hiểu thêm bài viết về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: nhatpham.net, bài viết sẽ được Nhật Phạm cập nhật liên tục.

one verandah mapletree

Nên đầu tư căn hộ One Verandah ở thời điểm này?

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được CĐT ra hàng thị trường. Nhìn vào sức mua của dự án, sở hữu thể thấy quý khách đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án nhà chung cư hạng sang này. Theo đánh giá, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu sở hữu căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tích của các cộng sự Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net khả năng tăng giá của một số căn hộ tại dự án One Verandah trong tương lai, thì dự án này đảm bảo sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được dự đoán với thể lên tới 30% so có mức giá bán ra tại thời điểm đầu tiên.

Còn liệu mức giá của dự án này sở hữu tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì mang thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm hiện tại, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong lúc cầu thì đang tăng dần, đó chính là yếu tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

một số sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, hàng đầu của nhà đầu tư, vị trí của dự án và các giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì một số yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, bởi thế không xảy ra nguyên nhân gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

những tiện ích tại dự án One Verandha với cấp cao 5 sao, sở hữu số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống hiện đại của cư dân dự án trở thành các trải nghiệm bất tận. Dự án nằm ở giao thông tiện dụng, gần các quần thể giao thông trọng tâm của Sài Gòn, rất thuận tiện trong đi đến, đi đến. Dự án nằm ven sông, lại sở hữu mật độ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Địa điểm mà dự án với là địa điểm sống lý tưởng mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

những thông tin cơ bản về dự án One Verandah

 • diện tích dự án là 1,7 hecta.
 • vị trí dự án: nằm trên các con phố Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và đường ven sông Sài Gòn tại quận 2
 • Dự án One Verandah mang 4 toà nhà mang 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

những căn hộ tại dự án được kiến trúc theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để mang đến sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một vài vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để mang gió mát vào căn nhà. Một vài nội thất trong căn hộ được sử dụng là các sản phẩm cao cấp mang nguồn gốc châu Âu, được thiết kế tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

Quận 2 đang rất phát triển trong thời gian vài năm trở lại đây, với hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển, cùng hàng loạt dự án cao cấp được xây dựng bởi những chủ đầu tư có tiếng trong và ngoài nước. Và dự án One Verandah của chủ đầu tư MapleTree có vị trí tọa lạc khá đẹp tại khu vực này. Nếu quan tâm tới dự án nhưng vẫn chưa hình dung rõ được vị trí nằm ở đâu, bài viết này sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý khách hàng về vị trí căn hộ  MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Bài viết sẽ giúp cảm nhận được rõ về vị trí cũng như tiềm năng mà dự án Thạnh Mỹ Lợi sẽ được sỡ hữu trong tương lai.

Dự án gồm một số căn hộ có tổng diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ một đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandha như sau:

 • một phòng khách
 • một phòng bếp
 • một phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ 1 đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong một vài căn hộ dự án One Verandah như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt 1 tủ quần áo tân tiến. Mỗi phòng tại những căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là những sản phẩm cao cấp có xuất xứ châu Âu.