Nên chọn căn hộ Empire City để an cư hay đầu tư?

Dự án căn hộ Empire City thuộc khu đô thị mới bán đảo Thủ Thiêm – quận 2 – TP Hồ Chí Minh được thiết kế với không gian tự nhiên khác biệt hoàn toàn với các dự án trong khu vực và toàn thành phố.

Xem Thêm Thủ Thiêm Empire City – tòa tháp cao nhất Việt Nam

Căn hộ Empire City là biểu tượng mới của một thành phố năng động, sáng tạo và hiện đại bậc nhất tại khu Đông Sài Gòn. Dự án dự kiến khi hoàn thành sẽ tạo nên cơn sốt căn hộ chưa từng có tại khu vực này, tạo nên sức ảnh hưởng không nhỏ cho thị trường BĐS tại khu Đông và cả thị trường của TP Hồ Chí Minh.

du-an-empire-city

Empire City dự kiến sẽ là nơi đem lại niềm vui và tiếng cười cho mọi cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi, những bề bộn và lo toan của cuộc sống. Nơi đây sẽ  là địa điểm lý tưởng để tiếp thêm năng lượng cho ngày dài năng động.

 

Nếu hiện tại, tòa nhà Bitexco cao 68 tầng là biểu tượng của Quận 1 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, thì dự kiến vào năm 2022, khi siêu dự án Empire City quận 2 hoàn thành, với tòa tháp chức năng cao 86 tầng, sẽ vượt qua cả tòa Keangnam Landmark Hà Nội và The Land Mark (Vinhomes Central Park) để không những trở thành biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh mà còn là biểu tượng của Việt Nam.

Xem Thêm Sống đẳng cấp tại dự án Empire City

Được đầu tư xây dựng bởi công ty Liên doanh đa quốc gia Thành phố Đế Vương, hợp tác giữa công ty BĐS tại Việt Nam và đối tác nước ngoài đặt trụ sở tại Vương Quốc Anh. Dự án có thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu sang trọng, hiện đại và tinh tế nên được quy hoạch làm nhiều phân khúc chức năng. Trong đó có bao gồm khu phức hợp dịch vụ thương mại cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế; khu căn hộ cao cấp, khu văn phòng cho thuê và đặc biệt đó là hệ thống tiện ích dịch vụ khuôn viên xanh cho toàn dự án kết hợp công viên vui chơi giải trí, hồ bơi, hầm gửi xe…đảm bảo mọi mặt cho cuộc sống cho người dân.