Mua chung cư Keppel Land có phải là quyết định đúng

Thị trường bất động sản Quận 2 trong năm 2019 đã có nhiều chuyển biến và thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Một trong những ông lớn tạo ra nhiều tiếng vang và có nhiều dự án BĐS tại đây là Keppel Land Vietnam. Để biết những điểm đặc biệt của các căn hộ Keppel Land mang lại là gì? Và quyết định đầu tư vào các dự án tại Quận 2 là đúng hay không thì mời quý khách cùng SaleReal đánh giá dưới bài viết này!

keppel land

Mua chung cư Keppel Land có phải là quyết định đúng

Quận 2 đang là một trong những Quận có tốc độ phát triển nhanh và mạnh chỉ sau trung tâm thành phố. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, nằm ngay bên trung tâm Quận 1. Mà nhà nước cũng đang có nhiều chính sách quy hoạch Quận 2 thành trung tâm hành chính mới của TPHCM.

Hạ tầng giao thông tại đang cũng đang được đầu tư mạnh mẽ với nhiều dự án lớn như:

– Đầu tư hơn 800 tỷ đồng vào dự án tuyến cao tốc Song Hành nói từ An Phú với Vành Đai Trong. Dự án đã hoàn thành trong năm 2019 và năm nay đã chính thức được đưa vào hoạt động.

– Xây dựng hệ thống hầm chui, cầu vượt tại nút giao An Phú. Công trình này xây dựng xong sẽ giúp cải thiện tình trạng kẹt xe của Quận 2 trong các giờ cao điểm.

– Ngoài ra còn nhiều dự án cầu đường, mở rộng phát triển hạ tầng giao thông như: xây dựng đường Vành Đai 2 khép kín, nâng cấp đường Đỗ Xuân Hợp, đường Nguyễn Duy Trinh,…

Ngoai ra, cư dân sống tại các căn hộ Keppel Land còn có thể dễ dàng di chuyển đến Quận 7, trung tâm Quận 1, khu công nghệ cao Quận 9,… chỉ mất vài phút.

Các Quận trung tâm thành phố là nơi phát triển và có nhiều văn phòng, cao ốc nhất thành phố. Hơn nữa, giá bất động sản các Quận trung tâm này cũng rất cao, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu. Vậy nên, cư dân và những người làm việc nơi đây không chỉ có tri thức, có khả năng tài chính mà còn là những người hiện đại, luôn cập nhật xu hướng mới. Sống tại đây không chỉ bạn được tiếp cận với nhiều người văn minh mà còn có cơ hội phát triển các mối quan hệ xã hội.

Ngoài ra, với lợi thế các dự án Keppel Land Quận 2 còn có lợi thế được thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhất thành phố. Từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp đến các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,… đều được đầu tư và có công nghệ phát triển nhất.

Chủ đầu tư Keppel Land uy tín

Tập đoàn Keppel Land là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và bắt nguồn từ Singapore. Đơn vị này đã thâu tóm không ít các quỹ đất vàng tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Tp.HCM, Đồng Nai,….

Chi tiết thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Một số dự án Keppel Land tiêu biểu như: SaiGon Sport City, Palm City, Estella Residences,… Tất cả các dự án này đều được tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo và bàn giao đúng thời gian.

Tiềm năng tăng giá của các dự án Keppel Land

Tại Quận 1, thành phố đã ngừng cấp phép cho các dự án chung cư, nhà phố, nhà ở cao tầng. Các quỹ đất trống để xây dựng dự án BĐS tại Quận 2 cũng ngày càng khan hiếm. Do đó, dự báo nguồn cung sẽ không đủ để phục vụ người dân và đây sẽ là tiềm năng để các dự án tăng giá.

Với những chia sẻ trên, SaleReal đánh giá các căn hộ Keppel Land Quận 2 là kênh đầu tư đáng để suy nghĩ. Hãy là nhà đầu tư thông minh, chớp lấy thời cơ nhanh nhất nhé!