Một số thông tin cần quan tâm khi chọn mua bơm công nghiệp

Máy bơm nước công nghiệp là loại máy bơm có công suất lớn đang được cài đặt và vận hành trong rất nhiều hệ thống lớn như hệ thống cấp thoát nước, những khu công nghiệp, hệ thống máy bơm chữa cháy, …. Chính bởi thế việc lựa chọn một chiếc máy bơm sao đối với nó chạy tốt nhất và đạt hiệu quả là điều mà bạn quan tâm tới. Có rất cách để có cơ hội lựa chọn máy bơm nhưng ở bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những tiêu chí để có mẹo hay chọn ra 1 chiếc bơm công nghiệp tốt nhất dựa vào công suất.

>> Nên mua máy bơm matra ở đâu

Những tiêu chí lựa chọn máy bơm công nghiệpMatra dựa vào công suất
– Với mực nước < 5m bạn có khả năng chọn loại máy móc bơm cánh bình thường
– Mực nước ngầm là 5-9 m, có giải pháp chọn mua giữa ngang phía bơm trục với máy bơm hút khác.
– Mực nước ngầm 10-60 m, phải vận hành đến máy bơm giếng sâu, bơm piston cần đẩy, một máy bơm khí nén, bơm ngang với máy bơm phun vòi phun được gắn ở phía trên, các thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Để bơm nước ở độ sâu 30 m, bạn hãy chú ý vận hành máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm là mức độ chuyên môn hóa hơn với nhiều tầng cánh. Lẻ thường, chúng ta có thể dùng loại công suất 1 ngựa, bơm khoảng 3 m3 / hr máy bơm nước công nghiệp Matra của Italy. Nếu chúng mình cần truy cập hơn có biện pháp chảy hãng 1,5 ngựa 4,5 m3 / giờ và 2 ngựa lượng nước 6 m3 / giờ. Tuổi thọ của một số máy bơm không cao do thả sâu và ngâm trong nước. Ví như một số tầng ngậm nước quá sâu, đôi khi phải sử dụng đến các máy nén. Không khí nén được đưa vào trong máy bơm tại một điểm bên dưới mực nước trong giếng sâu, đủ để giúp đẩy nước lên.
– Mực nước ngầm sâu đến > 60 m trở lên cần phải vận hành tới máy bơm chìm hay còn liên lạc là máy bơm ly tâm với trục đặc biệt) hoặc một máy bơm khí nén để đưa nước lên bề mặt.
Trong trường thích hợp nước yếu hoặc rất yếu ở dưới cùng của các ống của ngôi nhà của chúng ta, hoặc dùng máy bơm phun thông thường (bơm trục ngang Matra). Máy bơm nước này có mẹo hay làm việc trong trường hợp không xảy ra nước và không cần mồi, cả hai có khả năng đẩy nước lên đến 42 mét cho Class 1 ngựa chảy 3 m3 / giờ. 1,5 Và 2 ngựa loại lượng nước 6 m3 / giờ.
có thể thấy việc chọn bơm công nghiệp đại lý giá cực tốt dựa theo công suất rất trọng điểm. Để có giải pháp chọn ra được một hãng máy bơm phù hợp thì mọi người cần phải nghiên cứu kỹ thật kỹ tránh gây ra tình hình máy bơm mua về không sử dụng. Hi vọng bài viết trên đây của tất thẩy chúng tôi sẽ giúp chúng ta có cơ hội trở thành một người tiêu dùng thông minh.

>>> Địa chỉ cung cấp báo giá máy bơm nước matra
Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878