Một số những đặc điểm của dòng sản phẩm bình tích áp varem

Bình tích áp Varem có những tính năng chính được nhiều người biết tới như:
+ Ổn định áp suất hệ thủy lực, giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ máy bơm tránh khỏi một số vấn đề kĩ thuật, sự cố có khả năng xảy ra, giảm tối đa việc tạo ra sự va đập thủy lực khi ngắt tải.
+ Điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng. http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html
+ Là nguồn bồi dưỡng và bảo đảm đối với sự chạy trong hệ thống máy bơm nước của hệ thống thủy lực.
+ Điển tích năng lượng thủy lực và tạo sự thăng bằng giữa trọng tải của hệ và lực sinh ra.
+ Trong trường phù hợp máy bơm vận hành kém, thấp hơn so với nguyên tắc thì bình tích áp sẽ bồi dưỡng rò rỉ và lưu lượng của chất lỏng chảy qua.

+ Giảm lượng bọt tạo bởi máy bơm, giúp ngăn chặn cụm thủy lực, giảm rung xóc và tăng tuổi thọ của máy bơm.
Bình tích áp được thiết kế gồm 2 phần chính: vỏ bình và ruột bình. Tùy vào kích cỡ của bình mà ruột bình tích áp có kích cỡ khác nhau, toàn bộ ruột bình đều được cấu tạo dạng bầu dục và được gắn trực tiếp vào mặt bích. Bởi vì ruột bình chính là thành phần trọng điểm nhất của bình tích áp và nó cũng là bộ phận dễ bị hỏng nhất nên quý khách cần coi xét hơn so với một số bộ phận khác.
Công nghệ ngày nay đã sản sinh ruột bình sức ép từ EPDM (Ethylene propylene). Đây chính là một hãng cao su tổng phù hợp có độ bền cao, bao gồm tính ổn định và tính kháng rất tốt dưới một vài tác dụng của môi trường xung quanh, ngoài ra nó còn có cơ hội đàn hồi cao, do nó được tổng thích hợp từ monomer propylene và ethylene.
Ưu điểm khiến bình tích áp Varem được ưa chuộng đến vậy

>> http://maybomnuoccongnghiep.org/binh-tich-ap-varem-500-lit.html

+ cấu tạo nhỏ, gọn, lắp dễ dàng
+ Ruột dễ dàng thay mới
+ loại máy rất hiệu quả trong việc vận hành giúp tiết kiệm năng lượng khi vận hành, giảm được tần số của nguồn điện khi máy bơm vận hành.
+ thiết kế của vỏ bình và ruột đều từ các vật liệu đẳng cấp, tốt cao, chắc chắn được tính chất, khả năng chịu được tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài.

+ Bảo dưỡng tối thiểu: Bình tích áp Varem sử dụng một ruột bình ngăn cách nước trong bể sức ép từ bề mặt kim dòng giúp chống ăn mòn và rỉ sét. Do vậy, sau thời điểm cài đặt bình tích áp Varem sẽ hoạt động liên hồi mà không cần bảo hành quá nhiều.
Giai đoạn này công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp cho phân khúc loại loại máy bình tích áp Varem chất lượng cao, giá thành phải chăng, chính hãng. Để được tư vấn mua loại máy hợp với quan tâm. Quý thượng đế vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

>> Nguồn: http://maybomnuoccongnghiep.org/