Môi trường sống đẳng cấp tại căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire City Thu Thiem nằm tại vị trí vàng, ngay trung tâm của quận 2. Nơi đây có mật độ dân cư đông đúc và sầm uất. Với vị trí nằm dọc ven sông Sài Gòn sẽ giúp cho can ho Empire City có những thuận lợi nhất định cho việc di chuyển từ dự án với các khu vực lân cận. Dự án là tổ hợp khu phức hợp gồm: trung tâm thương mại cao cấp; khu vực khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê…và đặc biệt phải kể tới đó là tòa tháp cao tới 86 tầng. Đây sẽ là điểm nhấn của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Khi hoàn thành đây sẽ là tòa tháp cao nhất Việt Nam.

empire-city-7

Ngày 2/10/2015 Chủ Đầu Tư của Can ho Empire City Thủ Thiêm đã cùng các đối tác đã động thổ quy hoạch khu khép kín tháp quan sát Thủ Thiêm.

 

Chủ Đầu Tư của Căn hộ Empire City Thu thiem là Liên doanh giữa Denver Power Ltd (Anh Quốc) thuộc Tập đoàn giải ngân đa nước nhà Gaw Capital Partners và công ty CP bất động sản Tiến Phước – Công ty TNHH bất động sản Trần Thái.

 

Căn hộ Empire City Thủ Thiêm ở được xây dựng, triển khai trên tổng diện tích: 14.5 ha với tổng vốn đầu tư dự án lên tới 1.2 tỷ USD. Tổng diện tích sàn xây dựng: 730.000 m2. Dự án được chia thành 4 giai đoạn để phát triển xây dựng. Dự kiến hoàn thành vào năm 2020.

 

Du an Empire City Thủ Thiêm bao gồm 8 khu chức năng; trong đó khu 1 là TTTM dịch vụ đa chức năng; khu 2 là khu biệt lập với các tác dụng mua đi bán lại, khép kín và thể thao, giải trí; khu 3 là khu tính năng dân cư hỗn hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1; khu 4 là khu biệt lập hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ sông Trung tâm kinh tế miền nam và rạch Cá Trê lớn; khu 5 bao gồm khu nhà cửa công cộng gồm cung thiếu nhi, tòa nhà cơ quan hành chính đô thị…; khu 6 là khu nằm dọc theo giao thông Mai Chí Thọ có công viên ứng dụng và một khu vực  quốc tế; khu công dụng số 7 là khu nhà cao tầng trung bình và khu nơi nghĩ ngơi nghỉ dưỡng; khu 8 là khu phát hành đa dạng sinh học.