Máy cắt nhựa khác với máy cắt nhôm như thế nào ?

Chất liệu của Nhựa và nhôm không giống nhau do nhựa có đặc tính mề dẻo hơn, độ cứng kém hơn nên cấu tạo cho máy cắt cũng khác nhau, không phải đơn giản chỉ là thay lưỡi cắt nhựa bằng lưỡi cắt nhôm là được.

– Đối với máy cắt nhựa:

+ Độ chính xác: không cần phải tuyệt đối chủ yếu là cắt được góc 45 độ tương đối chính xác là được vì sau khi ghép nối các thanh nhựa với nhau sẽ qua công đoạn hàn nhựa sẽ không thấy khe hở nữa.

+ Độ phẳng bề mặt sau khi cắt: cũng không quan trọng vì khi hàn lại sẽ không thấy.

+ Tốc độ cắt: không quan trọng nhanh hay chậm vì nhựa là chất dẻo không ảnh hưởng tới lưỡi cắt và bề mặt sau khi cắt. máy cắt nhựa có thể điều chỉnh tốc độ ra vào lưỡi cắt được, nhưng phạm vi điều chỉnh rất hạn chế ( thông thường là quá nhanh không phù hợp để cắt nhôm ) vì thiết kế chỉ sử dụng một xi lanh khí nén, và tốc độ không đều lúc nhanh lúc chậm trong một lần cắt (phải để ý kỹ mới thấy).

+ Độ dày nhựa: cũng không quan trọng vì nhựa mềm dẻo như nhau.

+ Lưỡi cắt: không thể cắt nhôm, chỉ sử dụng cắt nhựa.

+ Dầu làm mát: không cần sử dụng đến dầu làm mát

– Đối với máy cắt nhôm:

+ Độ chính xác: đường cắt phải chuẩn xác nhôm sau khi cắt 45 độ được ghép lại với nhau bằng nhiều cách (bắt vít, bấm góc, …) nếu máy cắt  nhôm không chính xác sau khi ghép 2 thanh nhôm với nhau sẽ nhìn thấy khe hở như vậy sản phẩm sẽ rất xấu không đạt yêu cầu.

+ Độ phẳng bề mặt sau khi cắt: khi ghép 2 thanh nhôm lại với nhau bề mặt hai thanh nôm phải bằng nhau không mấp mô , nhôm sau khi cắt xong không có ba via.

+ Tốc độ cắt: do nhôm có độ cứng hơn nên công suất động cơ lớn hơn nhiều so với máy cắt nhựa, tốc độ quay lưỡi cắt cao hơn. Máy cắt nhôm phải đảm bảo điều chỉnh được tốc độ ra vào của lưỡi cắt theo ý người sử dụng, lưỡi ra đều không lúc nhanh lúc chậm trong một lần cắt, thông thường để tốc đọ cắt trung bình. Vì tốc độ lưỡi ra vào phải đảm bảo nên máy cắt nhôm thường được trang bị thêm một xi lanh dầu.

+ Độ dày nhôm: tùy vào độ dày của nhôm để điều chỉnh tốc độ ra vào của lưỡi cắt.

+ Lưỡi cắt: Lưỡi cắt nhôm.một số loại lưỡi cắt nhôm có thế tích hợp được cắt nhựa nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn

+ Hệ thống dầu  làm mát lưỡi: do nhôm có độ cứng hơn nhựa nên khi cắt sẽ làm nóng lưỡi nên cần phải có hệ thống phun dầu làm mát đặc chủng.

Hiên tại công ty Tú Long đang cung cấp các sản phẩm máy cắt nhôm hai đầu của hãng Zhen Fei với nhiều loại máy cắt nhôm, cắt nhựa mà giá thành lại phải chăng với chất lượng rất tốt

Nếu bạn đang băn khoăn khi tìm một địa chỉ bán máy cắt nhôm hai đầu tại Hà Nội đảm bảo uy tín ,chất lượng thì có thể tham khao các sản phẩm của công ty chúng tôi đang phân phối trên thị trường hiện nay với giá cả rất phải chăng, hỗ trợ bảo trì ,bảo hành trọn đời

Thông Tin Liên Hệ

NGUYỄN VŨ TÙNG

Mobile: 0966 233 744

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU TÚ LONG

Add : Km03 – Phan Trọng Tuệ – Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

F18 – Khu dân cư Thới An – Đường Lê Thị Riêng – Q12- HCM

www: http://maylamcuanhom.vn/

Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm:

  • Máy cắt nhôm hai đầu, máy cắt nhôm 1 đầu.
  • Máy ép góc nhôm, máy phay đố nhôm.
  • Máy khoan lỗ khóa, máy cắt ke nhôm.
  • Máy cắt cửa nhựa hai đầu, máy hàn cửa nhựa.
  • Máy phay đố cửa nhựa, máy làm sạch góc hàn nhựa.

ĐẠI DIỆN ĐẠI LÝ ĐỘC QUYỂN THƯƠNG HIỆU MÁY ZHENFEI TẠI VIỆT NAM