Máy bơm tsurumi gặp sự cố cần khắc phục như thế nào

Sau một thời khắc vận hành, bơm nước thải Tsurumi thường sẽ gặp phải một số ít lỗi. Cũng có những lỗi chúng mình sẽ tự khắc phục được, ở bài viết sau đây sẽ là một phần nhỏ hướng dẫn cho quý quý khách để sử dụng loại máy móc này một bí quyết chất lượng. http://bomnuocthaitsurumi.com/tim-dia-chi-cung-cap-may-bom-nuoc-thai-tsurumi-chinh-hang/
1. Sau một thời gian ngắn hoạt động máy bơm bị ngừng chạy
Sự việc này xảy ra thường do 2 nguyên do chính, cách khắc phục một số sự cố này cũng khá đơn giản:
– Nguồn gốc đầu tiên là do bơm nước thải Tsurumi phải chạy trong điều kiện khô nước trong dài hạn nên thiết bị giữ gìn động cơ khiến bơm ngừng chạy. Nguồn gốc này có giải pháp khắc phục bằng cách nâng cao mực nước dừng bơm.
– nguyên nhân thứ 2 có thể do nhiệt độ chất lỏng làm việc quá cao cũng làm thiết bị bảo vệ động cơ khiến bơm ngừng vận hành. Trường phù hợp này cần tìm cách làm giảm nhiệt độ chất lỏng bơm.

2. Máy bơm không bơm được nước lên
– Bị đảo ngược chiều quay => Điều chỉnh chiều quay của máy bơm cho đúng chiều
– điện năng giảm đột ngột => liên hệ với đối tác điện lực
– Máy bơm chạy ở tần số 60Hz nhưng tần số của nguồn điện chỉ có 50Hz => chạy máy bơm ở đúng tần số, kiểm tra nhãn mác bơm để không bị nhầm lẫn

http://bomnuocthaitsurumi.com/dai-ly-uy-quyen-bom-tsurumi-gia-re-chinh-hang-o-ha-noi/
– độ cao xả cao => Tính toán lại và điều chỉnh lại độ cao
– Hao tổn nước trên tuyến đường ống lớn => Tính toán lại và điều chỉnh lại đường ống
– Mực nước chạy của máy bơm ở dưới mức tối thiểu khiến khí bị hút vào bên trong bơm => Có 2 cách khắc phục đối với trường thích hợp này, một là nâng mực nước, hai là hạ cốt máy bơm Tsurumi.
– Đường ống xả bị rò rỉ => Kiểm tra và sửa lại tuyến đường ống xả
– Đường ống xả bị tắc; Ống hút có nhiều rác, vật rắn nên bị tắc => Vệ sinh, hãng bỏ rác, vật rắn khỏi ống hút
Khi bơm nước thải Tsurumi của quý người tiêu dùng có một vài tình trạng như kể trên với những cách khắc phục đơn giản được liệt kê hi vọng sẽ giúp cho quý người sử dụng tự kiểm tra, sửa chữa được cho sản phẩm của chính mình.
Để sở hữu sản phẩm máy bơm nước Tsurumi đại lý, tốt nhất cao, người sử dụng vui lòng liên lạc với công ty CP Matra Quốc Tế – đơn vị môi giới máy bơm nước thương hiệu Tsurumi đảm bảo, đẳng cấp, chính hãng để nhận được một số thông báo chi tiết, giá thành về loại máy móc.

>> Nghiên cứu kỹ thêm loại máy móc bơm tsurumi tại đây
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại : 0983.480.878