Máy bơm nước công nghiệp Matra sản phẩm hàng đầu Ý

Một sản phẩm máy bơm nước trục đứng, và máy bơm trục ngang Matra được coi là chất lượng không chỉ tùy thuộc vào chất lượng kiểm định từ phía nhà làm ra mà còn phụ thuộc vào môi trường làm việc.http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra

Xác định được đề nghị của ngoại cảnh sẽ là nhân tố quan trọng làm căn cứ để chọn máy bơm phù hợp.

chú ý các điểm sau:

– Tổng cột áp ( sức ép nước) là bao nhiêu?

– Lưu lượng nước cần bơm?

– Chiều cao cần hút/đẩy?

– Đặc thuộc tính lỏng bơm (bao gồm cả nhiệt độ)

– Sô lượng máy bơm cần thiết?

Trong thực tế, có một số hệ thống cần tới nhiều hơn 1 máy bơm công nghiệp để có mẹo hay xử lý hết lượng nước cần bơm. Đối với những thiết kế cho 1 hệ thống lớn nhưng chỉ được sử dụng một máy bơm với tối đa công suất, cần phải có các phương áp dự phòng. Việc máy bơm hỏng hóc sẽ làm tê liệt cả hệ thống.

Đối với một số trường hợp sử dụng từ 2 máy bơm công nghiệp trở lên, quý khách cần xem xét việc ghép các máy bơm lại để trợ giúp vận hành. Khi ấy bạn nên hỏi ý kiến của một vài nhà chuyên môn. Việc ghép các máy bơm lại phải chắc chắn hệ thống vẫn làm việc đẹp và tránh được những rủi ro làm hư hại máy bơm khiến máy ngừng làm việc.

Khi cài đặt đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn, cần quan tâm rằng sẽ có rất nhiều thiết bị đi lại kèm để hỗ trợ hoặc chạy máy. Người mua cần phải biết mình cần một vài sản phẩm gì để có khả năng lên kế hoạch tìm mua hoặc thay thế nếu cần. Việc nắm bắt chính xáccấu trúc máy sẽ giúp ích rất nhiều trong vấn đề này.

Chia theo cấu tạo và nguyên lý hoạt động, máy bơm nước công nghiệp bao gồm các kiểu sau:

– Bơm ly tâm: Là hãng bơm công nghiệp thông dụng nhất, được Sử dụng chủ yếu cho các mục đích di chuyển một khối lượng lớn chất lỏng qua đường ống trong thời gian ngắn. Đây chủ yếu là các máy bơm có công suất lớn. chạy cho các hệ thống cung ứng và xử lý nước có quy mô lớn.

– Bơm xoay thủy lực, bơm bánh răng: phù hợp sử dụng cho các ứng dụng cần kiểm soát lưu lượng và tốc độ hãng chảy tức là có cơ hội điều chỉnh tốc độ nước để phù hợp với 1 loạt các thiết bị đi lại cùng thông qua 1 quá trình định lượng.

– Bơm màng ngăn: Ưu điểm lớn nhất của loại bơm này có thể dùng bơm các dung dịch dạng chất rắn hoặc vón cục hoặc đẩy chân không. nguyên do là do nó có cách hoạt động khô, vận hành không liên tục.

Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32 – 250C

Mô tả chi tiết máy bơm nước công nghiệp Matra CM 32-250C
-vận hành trong các linh vực dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp
-Bơm các chất lỏng không nổ, không ăn mòn hóa học
-Thân bơm, khung động cơ : Gang
-Cánh bơm : Gang
-Trục: Thép không gỉ AISI304
-Con dấu cơ khí: Ceramic graphite
-Động cơ khép kín, tự thông gió , bảo vệ IP44, lớp cách điện F
Giới hạn vận hành:
-Nhiệt độ chất lỏng bơm : 90° C
-Áp suất làm việc tối đa : 10bar
-Lưu lượng Max: 600 l/p
-Tổng cột áp Max: 68,5m

Mọi chi tiết xin liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Email: Kinhdoanh8@csvietnam.com

Hotline: 0124.761.8888