Máy bơm nước công nghiệp Matra có những thiết kế nào nổi trội

Trong cuộc sống hàng ngày, nhu cầu về nước (nước đối với các bộ phân cơ thể, sinh hoạt, sản xuất,…) là rất nhiều, và tất nhiên, để thực hiện một số việc đó thì chúng ta cần hưởng dụng máy bơm nước.https://goo.gl/G5fZ8p

Trên thị trường có hàng trăm hãng máy bơm nước với một vài chủng dòng và mẫu mã khác nhau như bơm đẩy cao, bơm dân dụng, bơm phòng cháy chữa cháy, bơm trục đứng, bơm tăng áp…Vậy làm sao để chọn được chiếc máy bơm đúng với nhu cầu, hoạt động có kết quả tốt mà vẫn đảm bảo hạn chế? Máy bơm nước công nghiệp Matra với những cải tiến công nghệ không ngừng đã cho sinh ra một số sản phẩm máy bơm nước có khả năng đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của người tiêu chạy. chúng mình sẽ cùng đi nghiên cứu kỹ về những ưu điểm đã khiến sản phẩm này nhận được sự tin tưởng của người tiêu vận hành:

+ thiết kế tân tiến giúp cho máy bơm nước matra có khả năng chống chọi với môi trường làm việc khắc khiệt như trong môi trường axit hay môi trường có mật độ chất lỏng cao, nhiệt độ khắc nghiệt. Điều đó đã tạo nên tính ưu việt của hãng máy bơm Pentax so với các dòng máy bơm cùng hãng của hãng khác.

+ Máy bơm dùng êm, qui hoạch linh hoạt, không gây tiếng ồn, độ bền cao. Trong công nghiệp, máy bơm Pentax có khả năng sử dụng 24/24h. ngoài ra nó còn có khả năng tăng sức ép nước trong đường ống khi áp suất giảm. cung cấp nhiều nước trong một thời khắc.

+ Máy bơm Matra làm việc không cần phao tự động. Đầu bơm được gia công bằng nhựa, đồng, hoặc inox chống gỉ giúp tăng tuổi thọ máy bơm.

+ Máy bơm nước Matra được nhập nhẩu từ italy nên liên tục được cải tiến thích hợp với nhu cầu của người tiêu hoạt động.

+ giá thành thích hợp, Chất lượng chắc chắn, phù hợp với túi tiền của người tiêu chạy.

Bài viết hôm nay với nội dung tiếp theo là nói về máy bơm nước gia đình với dòng điện 1 pha. Thương hiệu Matra xin giới thiệu hãng sản phẩm CD67 và Model MB200.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước gia đình CD67
Model: CD67
Công suất: 0.74kw/ 1Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.2 – 6.3m3/h
Cột áp: 32.5 – 21m
Họng hút: 25mm
Họng xả: 20mm
Vật liệu: thân gang

Máy bơm nước gia đình CD67

 

Thông số kỹ thuật máy bơm nước gia đình MB200
Model: MB200
Công suất: 1.65kw/ 2.2Hp
Điện áp: 1pha/ 220V
Lưu lượng: 1.8 – 9m3/h
Cột áp: 42.5 – 29m
Họng hút: 1 – 1/2″
Họng xả: 1 – 1/4″
Vật liệu: thân gang

Một số nội dung tiếp theo của máy bơm matra xem tại đây

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com