Máy bơm công nghiệp Matra chất lượng tốt nhất thị trường Hà Nội

Hãng máy bơm nước công nghiệp Matra có ưu điểm nổi bật nhất đó chính là có thiết kế với họng bơm lớn. Chính vì thế nên dòng máy bơm này được gọi là hãng máy bơm lưu lượng. Ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày của mọi người.

>> máy bơm nước công suất lớn https://goo.gl/8MvBAa

Cùng với đó, cột áp của thiết bị thấp cũng như lưu lượng đẩy cao nên sản phẩm thường được ứng dụng trong bể bơi, bơm thoát nước ở tầng hầm và thậm chí còn dùng trong nông nghiệp cũng như trồng trọt và chăn nuôi.

Công ty CP Matra Quốc Tế là đơn vị cung ứng đối với phân khúc đa dạng loại hình ảnh sản phẩm máy bơm công nghiệp, trong số một số loại máy bơm thì máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A chính là một sản phẩm thịnh hành nhất hiện tại, thích hợp để ứng dụng trong mọi lĩnh vực, chính vì thế mà sản phẩm được dùng trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật của máy bơm nước trục ngang Matra CM32 – 200A

>> máy bơm nước 3 phahttps://goo.gl/WVZBAK

+ Xuất xứ : ITALYA

+ Công suất : 7.5 Kw

+ Điện áp : 380 V/50 Hz

+ Cột nước : 6 – 36 M

+ Lưu lượng nước : 60.5 – 38.5 M

+ Họng xả : 32 mm

+ Họng hút : 50 mm

+ Mã: CM 32 – 200A

Sản phẩm là một thiết bị được nhiều khách tin tưởng sử dụng bởi lượng điện tiêu thụ của máy bơm nước công nghiệp Matra rất thấp và dùng hãng điện 3 pha 380V.

>> giá máy bơm chìm giếng khoan https://goo.gl/8UQ2HU

Thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Matra được tin Sử dụng nhiều trong các công trình thi công, được nhiều kỹ sư công trường trên khắp Việt Nam ứng dụng, chọn lựa.

Sản phẩm máy bơm nước Matra được xuất xứ tại Italya. dòng máy bơm nước công nghiệp matra thời kỳ này là hãng sản phẩm có nhiều mẫu mã, kích cỡ cũng như giá thànhgiao dịch tùy theo từng chức năng của từng dòng sản phẩm.

Tại Hà Nội, công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị chuyên cung ứng một vài loại thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp,Công ty cổ phần Matra quốc tế luôn mang tới cho khách mua chọn lựa thiết bị một cách tối ưu về một vài hãng thiết bị máy bơm công nghiệp.

Một số thiết bị máy bơm nước công nghiệp Matra phân phối tại Việt Nam: Máy bơm ly tâm trục ngang; Máy bơm ly tâm trục đứng; Máy bơm giếng khoan; Máy bơm hút chất ăn mòn; Máy bơm đầu rời; Máy bơm đa tầng cánh.

>> Máy bơm trục ngang tại đây

Quý khách có nhu cầu nghiên cứu kỹ về sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Matra vui lòng liên hệ với hotline của tất thẩy chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com