Máy bơm chìm hút nước thải Tsurumi của nhật bản

Máy bơm nước thương hiệu Tsurumi là niềm tự hào của công nghệ làm ra máy bơm nước đến từ nước Nhật Bản. Đây là một dòng sản phẩm có tốt nhất đắc địa nhất trong các thương hiệu máy bơm chìm hút nước thải https://goo.gl/RM47Am  được làm ra tại Nhật. Thiết bị này có qui định kỹ thuật, độ an toàn ở mức cao; giá thành cực kỳ tranh giành khi so sánh với các sản phẩm được đánh giá thành tiềm năng nhất tại Việt Nam Hiện nay.

Công ty CP Matra Quốc Tế là nhà đáp ứng, đại diện của hãng Tsurumi tại Việt Nam và đã luôn là một nhà cung ứng sản phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều model của sản phẩm máy bơm Tsurumi như các hãng máy bơm sau :

+ Máy bơm nước thải tsurumi: hãng KTZ; LH

+ Máy bơm bùn thải: KRS; KTV

+ Máy bơm nước gia đình: HS; HSZ

+ Máy bơm hố móng tsurumi: HS2 http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Công ty CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi luôn đáp ứng những sản phẩm của Thương hiệu Tsurumi chắc chắn chất lượng, xuất xứ với các giấy tờ, chứng chỉ chất lượng chính hãng như: CO; CQ luôn được cung ứng đối với khách vẹn toàn.

Tiêu chí khi chọn lựa máy bơm nước thải của Tsurumi:

+ Khi khách tìm mua sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi cần phải dựa vào yêu cầu của khách trong việc lựa chọn, đưa ra một số thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn về công trình của mình. Cùng với đó chính là một số đề nghị kỹ thuật cao từ chủ đầu tư cũng như người quản lý công trình.

+ Công ty CP Matra Quốc Tế chắc chắn đáp ứng sản phẩm máy bơm nước thải thương hiệu Tsurumi chính hãng, được Tư vấn đầy đủ, chi tiết và sản phẩm chắc chắn chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Ứng dụng của sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi: Bơm phục vụ thi công khoan cọc nhồi, bơm thổi đáy, bơm hố móng; Bơm thoát nước tầng hầm, bơm thải sinh hoạt, bơm xử lý nước thải; Bơm cho hệ thống chăn nuôi, thủy lợi.

Máy máy bơm nước thải Tsurumi luôn là loại máy cung cấp hàng đầu của công ty chúng tôi, cam kết hàng chính hãng, giấy tờ hoàn chỉnh công suất Chất lượng phù hợp nhất, với quy cách sản phẩm chất lương thích hợp nhất.

>> Các sản phẩm khác của MATRA J.S.C

Máy máy bơm trục đứng: Là sản phẩm chất lượng của máy bơm công nghiệp Matra
Bình áp lực varem hay con gọi là bình tích áp Varem

Mọi thông báo chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888