Máy bơm chìm công suất nhỏ có những dòng bơm nào?

Máy bơm chìm có công suất nhỏ của Tsurumi là một thiết bị được hưởng dụng rộng rãi trong các hoạt động của đời sống. vận hành trong các mảng chính xử lý nước bao gồm: cấp nước sạch và xử lý nước thải. Sản phẩm của Tsurumi dạng bơm đặt chìm hiện đang chiếm ưu thế và bộc lộ rõ những ưu điểm vượt trội như:

– Tsurumi là thương hiệu máy bơm chìm chuyên dụng, có khả năng hút, xả nước lớn và làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt, độ sâu chìm của loại máy này có giải pháp đạt tới 50m dưới mực nước và trong suốt thời gian hưởng dụng không cần phải cho máy bơm lên trên mặt nước.

Máy bơm chìm Tsurumi là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ đất nước mặt trời mọc, luôn là sản phẩm được đảm bảo Chất lượng đẹp nhất, đi lại đầu trong mọi công nghệ của toàn cầu.

– Sản phẩm có qui hoạch đặc biệt, giúp thích ứng được với môi trường làm việc riêng biệt, chính bởi thế mà hoàn toàn đảm bảo được an toàn cho người hưởng dụng trong suốt quá trình làm việc của máy.

Tính năng của sản phẩm máy bơm chìm công suất nhỏ đem đến

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ có công năng chính là chạy để thoát nước ngập khi trời mưa; thoát nước trong garage; tầng hầm;bên cạnh đó còn được ứng dụng tạo cảnh cho hòn non bộ.

Lý do sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiện đang được sử dụng phổ biến vì:

– Có kích thước nhỏ, gọn, thuận tiện trong di chuyển, lắp đặt đặt, thích hợp quan tâm hưởng dụng vừa phải tại các hộ gia đình. một vài mẫu lớn ứng dụng tại các xí nghiệp, công trình.

-Được thiết kế bởi các vật liệu chuyên dụng, có cơ hội chịu ăn mòn cao từ những loại hóa chất khác nhau, làm tăng tuổi thọ cho máy, giảm thiểu kinh phí cho khách.

– hạn chế được điện năng, trong quá trình hoạt động không gây nhiều tiếng ồn.

– Sản phẩm được làm máy nhờ lượng chất lỏng chuyển động xung quanh khi vận hành làm tăng độ bền của động cơ.

Trong loại máy bơm nước công suất nhỏ có những loại sản phẩm 1 pha phù hợp cho việc máy bơm nước gia đình như nhưng hãng sau:

Máy bơm chìm 1 pha HSZ 2.4s
Máy bơm chìm 1 pha HSZ 2.75s

Thông số kỹ thuật như sau:

 

Công suất : 0.4Kw / 220V

lĩnh vực : Nước thải dân dụng, xây dựng, hầm mỏ, xử lý nước thải, nước hố móng

Ứng dụng : Bơm chìm nước thải, bùn loãng, nước tù đọng

Thương hiệu sản xuất: Tsurumi

Xuất xứ: nước Nhật Bản

Bảo Hành: 12 Tháng

Thông số chi tiết:

Sản phẩm
Bơm hố móng Tsurumi HS2.4S

Công suất
0.4Kw / 220V / 2 cực / IP68

Lưu lượng
12 m3/h

Cột áp
12 m

Đường kính họng xả
50 mm

Kiểu chất lỏng
Nước ngầm, nước tầng hầm, bơm Hố móng thi công, nước hầm mỏ…

Nhiệt độ nước
0 – 400C

Cấu tạo bơm
Cánh bằng gang đúc, thân bơm bằng gang…

Lớp cách nhiệt
Class E(155oC)

Tốc độ vòng quay

2900 vòng/ phút

Khi có nhu cầu sử dụng bơm tõm bạn phải coi xét đến hãng sản phẩm máy bơm chìm Tsurumi có tiếng trên thị trường thời kỳ này. phụ thuộc và nhu cầu, khả năng tài chính mà bạn nên cân nhắc nên chọn lựa dòng sản phẩm nào sao đối vớiphù hợp.chú ý nên mua hàng tại các công ty chuyên dụng đáp ứng máy bơm, tại các showroom lớn giúp đảm bảo máy bơm là hàng chính hãng, chất lượng cao.

Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

phone: 0124.761.8888