Mẫu đá bóc trang trí mới nhất 2021 giá tốt cao cấp

Nếu được bảo quản đúng cách trong quá trình sử dụng và thường xuyên vệ sinh thì đá bóc trang trí có thể được sử dụng rất lâu mà không cần phải bảo quản nhiều. Để giữ cho chúng luôn trong tình trạng như mới, hãy chắc chắn rằng bạn phải quét dọn thường xuyên để loại bỏ bụi và các mảnh vụn hoặc làm sạch đá bóc tự nhiên với xà phòng PH trung tính.

Mẫu đá bóc trang trí mới nhất 2021 giá tốt

da boc

Hầu hết các nhà san xuất và gia công giai đoạn này đang yêu thích và ủng hộ sử dụng đá bóc trang trí nhiều hơn so với một số dòng vật liệu ốp lát khác. Tất cả là nhờ vào tính linh hoạt của sản phẩm, kết hợp với kiểu dáng, kích thước phong phú và khả năng đáp ứng các ngân sách của người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lý do cụ thể dưới đây để biết được tại sao đá bóc tự nhiên lại là sự chọn lọc ưu tiên hàng đầu của các nhà san xuất và gia công.

da boc

Không nhất thiết là phải sử dụng các mẫu đá bóc trang trí cổ điển thường thấy, THÀNH PHÁT HUY còn phân phối và cung cấp nhiều mẫu khách, quý khách có thể chọn nhiều mẫu đá xanh bămvới các kích thước khác nhau như: 500×500, 400×400,300×300,200×200…sản phẩm đa dạng từ hoa văn mẫu mã cho đến màu sắc. Ứng dụng của đá xanh bămthường được sử dụng trong xây các vách tường, thông gió nhà ở, nhà thờ, chùa, quán cà phê…

thông tin của đá bóc trang trí

THÀNH PHÁT HUY là một trong những công ty bán đá bóc trang trí uy tín Việt Nam hiện nay, sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và những công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, chúng tôi được tin tưởng khi tham gia san xuất và gia công khu chung cư, biệt thự và nhà phố lớn trên khắp cả nước.

da boc

đá bóc trang trí được khai thác từ tự nhiên và gia công cắt thành những kích thước khác nhau do đó mà đá bóc tự nhiên đôi lúc không thể giống hệt nhau từng viên một. Sẽ có những sai lệch nhỏ về kích thước, độ dày hoặ các cạnh gạch không đều là những đặc tính gắn liền với sản phẩm này. Cũng chính những điều này sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho công trình mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Theo dõi >>> https://gachtrangtridep.net/san-pham/da-soc-dua/
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH