Mặt bằng dự án Hausbelo Quận 9 có gì nổi bật

Được biết với dự án căn hộ cáo cấp Hausbelo được chủ đầu tư thiết kế vô cùng đẳng cấp với phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và tối giản nhất với phong cách kiến trúc Bauhaus của nền kiến trúc tại nước Đức phồn hoa phú quý  và đặt biệt là với trường phái này đã được phát triển lan rộng đến toàn thế giới với các quốc gia có nền kinh tế phát triển vượt trội như nước Mỹ, Canada, Trung Quốc, Việt Nam ..

Tìm hiểu mặt bằng dự án HausBelo Quận 9

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được xây dựng và phát triên bởi chủ đầu tư mang tên Ez Land với chủ đầu tư này là một tập đoàn đến từ nước ngoài và với phong cách thết kết bắt nguồn cảm hứng từ phong cách thiết kế từ Châu Âu hiện đại đẳng cấp tiên tiến nhất.

mat bang du an hausbelo

Cùng với đội ngũ thi công với các chuyên gia kỹ sư với linh nghiệm dày dặn cùng với nhiều năm hoạt động mạnh mẻ trong nghề đã đem lại cho dự án căn hộ Hausbelo một không gian sống vô cùng đẳng cấp cùng với vẻ đẹp độc đáo vô cùng ấn tượng và được coi như một biểu tượng của khu vực dự án .

Với tât cả các chi tiết trong căn hộ đều được thiết kế tỉ mĩ từng chút một và với các căn hộ tại dự án đều được tối ưu hóa diện tích với không gian trong căn hộ của bạn sẽ rất rộng rải thông thoáng nhất với các cư dân có thể thoải mái hơn trong các hoạt dộng hằng ngày của mình.

thiet ke can ho hausbelo

Video giới thiệu dự án HausBelo

Cùng với của sổ và ban công với tất cả các căn hộ tại dự án đều được mở rộng tối đa diện tích với đón ánh sáng cùng làn gió mát vào trong mọi ngóc ngách trong căn phòng với các cư dân sẽ tiết kiệm được công năng sử dụng và chi phí tiêu dùng.

Và được biết với mỗi căn hộ tại dự án Hausbelo đều được chủ đầu tư đặt nền kiến trúc Bauhaus lên hàng đầu với phong cách kiến trúc độc đáo này sẽ giúp cho các cư dân có thể hạn chế tối đa tiết kiệm triệt để các công năng sử dụng tại căn hộ với tối ưu hóa ánh sáng và làn gió mát từ thiên nhiên bao la vào bên trong từng ngóc ngách căn hộ của ban và luô bảo đảm được tính thẩm mĩ không bao giờ bị lỗi thời và rất đẳng cấp .

Với phong cách thiết kế theo Bauhaus tối giản với dự án được nhìn thấy như một khối hình học đơn giản không cầu kì trang trí lòe loẹt để gây sự chú ý nhưng với phong cách này không cần trang trí thì căn hộ của bạn vẫn nổi bậc nhất khu vực dự án là phong cách kến trúc duy nhất trên thế giới.

Và lần đầu tiên được tập đoàn Ez Land áp dụng vào dự án của mình với lần đầu tiên tại thị trường bất đống sản này. cung với tất cả chi tiết bên trong căn hộ đều được chăm chút kĩ lưỡng từng chút một cho dù với những chi tiết nhỏ nhất giúp các cư dân có thể thoải mái an toàn khi bên trong căn hộ của mình.

Với một số thông tin bên trên được các chuyên gia SaleReal Team chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin mới nhất về dự án căn Hausbelo sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nhât tại đây đến quý khách hàng tham khảo thêm một số thông tin về dự án căn hộ Hausbelo.

Tiện ích nội khu Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Ez Land với căn hộ này có mực độ xây dựng rất thấp với chủ yếu phần diện tích rộng rải còn lại chủ đầu tư sử dụng hết để thiết kế tiện ích nội khu cho các cư dân sở hữu căn hộ của mình .

Với vô vàng hệ thống tiện ích đẳng cấp mà nhiều hộ gia đình hằng mong ước, với hệ thống tiện ích đẳng cấp như trường học liên cấp, bệnh viện, trung tâm thương mại, trung tâm dịch vụ, sân đá ban, phòng tập Gym, yoga với được chủ đầu tư cung cấp những trang thiết bị hiện đại nhất để cư dân có thể hoạt động một cách tối đa dẻ dàng nhất.

Ngoài ra dự án còn có hệ thống mãng xanh được chủ đầu tư tâm huyết kỹ lưỡng với mực độ che phủ rất cao lên đến toàn bộ khu vực dự án và hầu như là chủ yếu bằng cây xanh giúp cho các cư dân có thể gần gũi với thiên nhiên và kết hợp đem lại một không gian sống vô cùng tiện ích trong lành thoáng mát, giúp các hộ gia đình có thể bên nhau ấm cúng mà không cần phải lo bấc cứ điều gì.

Qua một số thông tin bên trên được các nhóm SaleReal Team bật mí đến quý khách và với những thông tin khác liên quan quan trọng đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục nhất tại đây.

Tiện ích ngoại khu dự án Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ nằm trong vị trí cốt lỡi trung tâm thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 với thị trường bất động sản này càng ngày càng phát triển nâng tầm cùng với giá trị càng ngày càng tăng cao và giá thì càng ngày càng đắt đỏ.

Vì  tại khu vực thị trường dự án này đã xuất hiện ngày càng nhiều rất nhiều các dự án lớn siêu phẩm của các nhà đầu tư lớn khác đẫ và đang hoàn thành tại khu vực dự án với hạ tầng tiện ích ngoại khu vô cùng đẳng cấp và độc đáo và với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích đẳng cấp đó như trường đại học Quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại….. với tất cả đều có thể đáp ứng được nhu cầu hằng ngày của các cư dân .

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal Team về dự án căn hộ cao cấp Hausbelo thì quả là một nơi đáng để an cư lập nghiệp lâu dài lý tưởng nhất .