Masteri Parkland tọa lạc tại vị trí ” vàng “

Masteri Parkland một sản phẩm căn hộ thuộc dòng cao cấp được chủ đầu tư Thảo Điền Investment chuẩn bị đưa ra thị trường vào năm 2019, căn hộ Masteri Parkland ngay khi hé lộ thông tin đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cùng với các nhà đầu tư bất động sản lớn khác.

Cũng như thế, câu hỏi vẫn luôn được khách hàng đặt ra, vị trí Masteri Parkland nằm ở đâu ? Xung quanh dự án mới của chủ đầu tư Thảo Điền Investment này có những gì ? Những yếu tố nào làm cho căn hộ cao cấp Quận 2 này trở nên đặc biệt để khiến khách hàng phải mua ?

Hàng loạt các câu hỏi được khách hàng đề ra, sau đây cũng như những kiến thức mà công ty SaleReal có được sẽ đưa ra cùng với những nhận định và phân tích đến cho khách hàng về các câu hỏi củng như những điều mà khách hàng cần biết về dự án Masteri Parkland Quận 2.

Chi tiết video giới thiệu Masteri Parkland:

Masteri Parkland tọa lạc tại vị trí ” vàng “

vi tri masteri quan 2

Căn hộ cao cấp Quận 2 Masteri Parkland được chủ đầu tư Thảo Điền Investment triển khai tại lô đất nằm ngay mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội, thuộc phường An Phú Quận 2, kề cận hàng loạt các hạng mục xây dựng nổi trội như Gatewa, Masteri An Phú, Estella Heights và thừa hưởng hàng loạt giá trị nổi bật từ cơ sở vật chất đến hạ tầng giao thông.

Như khách hàng thường xuyên để ý đến các dự án bất động sản tại vị trí này chắc cũng biết được mặt hạ tầng giao thông tại khu vực này có được sự thuận tiện như thế nào, với khả năng kết nối nhanh chóng từ căn hộ Masteri Parkland Quận 2 đến với các tuyến đường, địa điểm, khu vực trọng tâm của thành phố sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng.

Điển hình qua một số kết nối quan trọng sau đây :

– Từ Masteri Parkland Quận 2 đến Bình Thạnh, khách hàng chỉ cần tốn không quá 7 phút đi xe thông qua tuyến đường Xa Lộ Hà Nội và tiến qua cầu Sài Gòn và ngoài ra chỉ khoảng 10 – 15 phút có thể kết nối đến được trung tâm Quận 1.

– Đến khu đô thị mới của Quận 2 là đô thị Thủ Thiêm củng tốn chỉ 5 phút đi xe thông qua tuyến đường đại lộ Mai Chí Thọ, bên cạnh đó từ tuyến đường này còn nhanh chóng kết nối đến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và khu vực Quận 9.

– Ngoài ra còn các địa điểm khác như khu công nghệ cao Quận 9, Quận 7, hầm Thủ Thiêm,… củng kết nối rất nhanh chống chỉ từ 10 đến 20 phút đi xe.

Tuy nhiên, bình thường vẫn có được sự thông thoáng những đến những giờ cao điểm thì vẫn còn có hơi một chút tình trạng ùn tắc, nhưng luôn luôn tan dần trong thời gian rất ngắn, khách hàng sẽ không chờ quá lâu để có thể ra khỏi sự ùn tắc này.

Masteri Parkland Quận 2 có vị trí thuận lợi cho việc an cư

ket noi thuan tien tai can ho masteri parkland quan 2

Theo như sự phát triển của khu vực quận 2, có sự tân tiến hiện đại, dự án Masteri Parkland còn tọa lạc ngay mặt tiền đường Xa Lộ Hà Nội, một sự thuận lợi đến từ việc kết nối giao thông nhanh chóng và dễ dàng.

Bên cạnh đó giá trị khi sở hữu được một căn hộ tại vị trí đắc địa thế này, sau nhiều năm khi đô thị càng lúc càng phát triển hơn nữa, khách hàng sẽ có được một khoản lợi nhuận tương đối lớn.

Việc đối với vị trí dự án Masteri Parkland còn được sở hữu được một môi trường sống vô cùng hoàn hảo khi khá gần với dòng sông lớn của thành phố là sông Sài Gòn, sự tươi mát tràn vào dự án, khiến cho khách hàng khi sinh sống tại  Masteri Parkland sẽ hưởng trọn được một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Chưa kể đến xung quanh căn hộ Masteri Quận 2 còn thừa hưởng được rất nhiều các tiện ích nổi bật, từ trường học, bệnh viện, trung tâm ý tế, khu vui chơi, các địa điểm mua sắm,… Đầy đủ các mặt tiện ích phục vụ cho đời sống của khách hàng sống tại Masteri Parkland Quận 2 tốt nhất.

Ngoài các thông tin trên, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến SaleReal Team để được tư vấn tận tình về những nội dung liên quan, đồng thời giải đáp các thắc mắc về dự án Masteri Parkland.