Lý giải sức hút của căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An với người nước ngoài

Độ hot của “siêu phẩm” can ho Tecco Felice Homes Reviewland.vn được đánh giá là chưa từng có trên thị trường. Chỉ trong 2 tháng, dự án chung cư đã bán gần 70% tổng số căn của căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An. Và trong thời điểm này, tất cả sự quan tâm đang dồn về căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An, tòa sẽ được mở bán tiếp theo trong thời gian tới.

Tecco Felice Homes

khu chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương

Dự án cao cấp Tecco Felice Homes An Phú Land căn hộ nghỉ dưỡng

Theo đó, lúc khu chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương đi vào hoạt động sẽ đáp ứng số lượng lớn hơn hơn 200 căn có tầm view đẹp trên đường Lê Thị Trung. dự án căn hộ đợi mong sẽ đem lại “làn gió mới” cho thị trường bất động sản khu vực phía Đông Thuận An – khu vực tập trung nhiều khu vực hành chính – kinh tế lớn của cả nước. dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung gây tiếng vang trên thị trường bất động sản Thuận An không chỉ bởi vị trí đắc địa, uy tín của CĐT và đơn vị quản lý, mà còn ở những thiết kế thông minh, linh hoạt dựa trên nhu cầu phong phú của đông đảo KH và giới đầu tư.

Ngoài những sản phẩm nhà ở hiện đại, chất lượng, CĐT can ho Tecco Felice Homes Reviewland.vn còn triển khai xây dựng nhiều hạng mục tiện ích 5 sao để phục vụ cộng đồng cư dân căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An. Từ đó chủ sở hửu tương lai tại đây sẽ được thoải mái tận hưởng cuộc sống hàng ngày thượng lưu với những tiện ích nội khu ngay trong khu đô thị.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, CĐT khu chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến tất cả các tòa căn hộtại dự án.

Khu dự án cao cấp Tecco Felice Homes nhiều chính sách

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chuẩn quốc tế, dự án cao cấp Tecco Felice Homes Lê Thị Trung được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được chọn lọc từ các thương hiệu danh tiếng. Những KH sành sỏi trong giới đầu tư bất động sản hẳn đã quá rõ giá trị của 1 căn hộ hạng sang có hướng nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn lý tưởng cho chủ sở hửu mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi môi trường xung quanh và sức sống cho căn hộ hạng sang.

Giá trị sống đích thực của căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An còn có vị trí sự gắn kết của cộng đồng cư dân văn minh, thân thiện. Sinh sống tại đây, các gia đình sẽ có thêm rất nhiều mối quan hệ tạo tiền đề cho những cơ hội hợp tác phát triển kinh doanh. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Thuận An hiện nay, hẳn mọi NĐT đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Đây là sự kiện hấp dẫn nhất tại Thuận An trong tháng này, đến với lễ khai trương, KH sẽ có cơ hội tham quan và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày sang trọng, tiện nghi bậc nhất ngay giữa TTHC mới của Thuận An. Hãy điện thoại ngay với chúng tôi để nhận ngay thư mời tham dự.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/du-an-phu-my-golden-valley/

Tham khảo bởi: Empire City Thủ Thiêm