Lý do nên đầu tư dự án Zeitgeist

Trong năm 2018, nhiều chủ đầu tư khởi động các dự án ở khu nam, trong đó có Zeitgeist, đem lại kỳ vọng cho sự trỗi dậy của khu vực.

Có nên đầu tư dự án Zeitgeist là một khu phức hợp rộng lớn, có diện tích khoảng 350ha gồm nhiều phân khúc căn hộ, nhà phố liền kề, shophouse Gs Nhà Bè và biệt thự, tọa lạc tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C đến từ Hàn Quốc. Bài viết sau đây của SaleReal Team tại duankhunam.com có thể giúp độc giả nắm rõ hơn về dự án.

Vì sao nên tìm hiểu đầu tư Zeitgeist Nhà Bè

Dự án được ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đầu tư từ năm 2007, các bản đồ quy hoạch đều đã được phê duyệt, do đó khách hàng có thể yên tâm về pháp lý dự án.

shophouse zeitgeist

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè, cùng với khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị Cảng Hiệp Phước là 3 khu đô thị lớn ở khu nam, có mối liên hệ mật thiết với nhau.

Dự án có khu dân cư rộng 155ha, trong tổng diện tích xây dựng là khoảng 350ha, số vốn đầu tư lên đến 3.000 tỷ đồng.

Phía bắc giáp rạch Ông Bốn, phía nam giáp đường Nguyễn Bình, phía đông là đường mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ, phía tây có các khu dân cư hiện hữu.

Hiện đại với việc thực hiện ngầm hóa mạng lưới điện cao thế qua địa bàn, xây dựng mới 3.929 mét tuyến cáp ngầm 220KV, thay thế cho tuyến cáp Phú Mỹ – Nhà Bè.

Trong năm 2019 khu Nam vẫn là thị trường dẫn dắt thị trường bất động sản thành phố với hạ tầng quy hoạch đồng bộ, và nhiều chủ đầu tư lớn sẽ phát triển các dự án tầm cỡ của mình. Nổi bật trong đó là khu đô thị Everde City Tân Tạo khách hàng đầu tư nên tham khảo bài viết phân tích chi tiết SaleReal tại duankhunam : dự án Everde City, tại sao nên tìm hiểu Everde City.

Video giới thiệu Gs Metro City Nhà Bè

Dự án có các loại hình sản phẩm là căn hộ, biệt thự, nhà phố liền kề. khu xây dựng các công trình tiện ích công cộng là 35ha, đó là các công trình giáo dục, trung tâm y tế và khu thương mại, 35ha làm công viên cây xanh, 66ha xây dựng hạ tầng giao thông đô thị và quảng trường trung tâm. Đó là kế hoạch xây dựng của dự án.

Zeitgeist được nhiều người nhận đinh là có nhiều triển vọng, nhờ nội lực của khu nam nói chung rất mạnh, minh chứng là có những giai đoạn thị trường dậm chân tại chỗ thì khu vực vẫn xuất hiện nhiều dự án mới, ít chịu tác động nhất của các yếu tố khách quan như thị trường đóng băng…

tong the zeitgeist

Cùng thời điểm này rất nhiều dự án bất động sản đồng loạt ra đời, cùng với Zeitgeist tạo nên một thành phố vệ tinh lớn ở phía nam, tiêu biểu có thể kể đến dự án tổ hợp PetroVietnam Landmark do công ty PVL làm chủ đầu tư là khu chung cư căn cấp, trung tâm thương mại, văn phòng.

Zeitgeist Nhà Bè tạo cơ hội đầu tư rất tốt

Sở dĩ nói đây là một cơ hội đầu tư tốt vì theo như kế hoạch mới được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh thông qua thì GS Metrocity nằm trong khu trung tâm của đô thị vệ tinh phía nam. Toàn bộ có 4 đô thị vệ tinh trong tổ hợp vùng thành phố Hồ Chí Minh.

Cơ sở hạ tầng hiện tại đang có xu hướng phát triển, với các đề án mở rộng đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là tuyến đường mặt tiền, điều này có tác động tích cực đối với dự án.

Song song với đó là phương án xây dựng đường tàu điện số 4 đi qua đây, dự kiến khởi công xây dựng vào năm 2020, và sẽ được hoàn thành nhanh chóng, không như đường tàu điện số 1, bởi vì có phương thức thực hiện mới, giao cho doanh nghiệp tư nhân Hàn Quốc thực hiện.

Không những thế, dự án còn có ưu điểm rất lớn là tọa lạc ở vị trí gần đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, theo dự kiến thì được đưa vào sử dụng vào năm nay, tức là năm 2019.

Tổng kết lại, công ty SaleReal nhận định, nhờ xu hướng phát triển hạ tầng như trên mà giá bán căn hộ Zeitgeist Nhà Bè, cũng như nhà phố, biệt thự sẽ tăng theo thời gian, tỷ suất tăng giá mỗi năm sẽ cao. Cộng với điểm thuận lợi là được đầu tư bởi doanh nghiệp hàn quốc nên nhiều người cho rằng họ lạc quan khi đầu tư vào đây.