Lý do khiến bạn ưu ái căn hộ Empire City

căn hộ Empire city quận 2 Thừa hưởng vị trí vàng ngay trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm, Empire city Thủ Thiêm thừa hưởng đầy đủ hệ thống tiện ích và hạ tầng tại đây, xứng đáng là dự án được mong đợi nhất năm 2016 tại phía Đông thành phố .

Là một loại sản phẩm nhà phố ở hoàn hảo, dự án Empire city mong muốn tạo nên một cuộc sống hàng ngày thăng hoa, ngập tràn hạnh phúc cho một số cư dân tương lai của dự án.

empire-city-7

 

Và một số ưu điểm nổi bật khiến khách mua rất ưu ái Empire City quận 2:

  1. chủ đầu tư hàng đầu:

Empire City quận 2 là một thực phẩm chức năng nhà phố ở cao cấp và đầu tư sinh lời vượt trội đến từ Tiến Phước- Trần Thái và doanh nghiệp nước ngoài là doanh nghiệp Denver Power ( Vương Quốc Anh). Xét về nhiều phương diện, thương hiệu và thương hiệu BĐS Tiến Phước- Trần Thái tại Việt Nam đã được khẳng định qua nhiều dự án. Các khu thành phố , khu căn hộ…  đều đem đến giá trị tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ với mức giá trị hợp lý, hoàn chỉnh tiện ích,  tiêu chuẩn sống cao tạo nên đời sống ổn định, hạnh phúc cho cư dân.

Còn về Gaw Capital Partner cũng là một ông lớn trên toàn cầu .Ngoài góp vốn vào Empire city Thủ Thiêm, tập đoàn này vừa mua lại 4 dự án thuộc tập đoàn số tiền Indochina tại Việt Nam. Dự án nghỉ dưỡng sân Golf Montgomerie Links Đà Nẵng, Dự án Riversite Service Apartment tại HCM. Với tiềm lực cực lớn của 2 ông lớn này, chắc chắn Empire city Thủ Thiêm sẽ là khu thành phố đẳng cấp bậc nhất tại khu thành phố Thủ Thiêm Quận 2.

  1. Vị trí “có giá trị rất cao ” bậc nhất khu đô thị Thủ Thiêm quận 2

căn hộ Empire city quận 2 nằm tại ngay trung tâm thành phố Thủ Thiêm, ngay sát sông Sài Gòn có cảnh quan tuyệt đẹp và xung quanh là các trục giao thông thuận lợi , di chuyển vùng linh hoạt. có khả năng nói, đây là mảnh đất có vị thế phong thủy cực tốt với mặt đường sông thoáng mát , giàu sinh khí, dân cư văn minh, sầm uất, tiện lợi bàn giao thương, buôn chuyển nhượng . căn hộ Empire city là một tổng quan kiến trúc vững chãi, hội tụ nhiều sinh khí nhất tại Thủ Thiêm. Dương khí của mặt trời, sinh khí từ sông Sài Gòn làm cho toàn khu căn hộ Empire city đều được chiếu sáng, không khí trong lành mang đến lợi ích to lớn về sức khỏe và tinh thần cho cư dân, giúp họ luôn thoải mái, hạnh phúc định cư lạc nghiệp. căn hộ Empire city quận 2 là lựa chọn hoàn hảo.

  1. Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ

Với hạ tầng cơ sở và giao thông đã được hoàn thiện tân tiến , đồng bộ tại địa điểm tại , cư dân Empire city Thủ Thiêm được thừa hưởng hệ thống giáo dục chất lượng, chuyên nghiệp với các hệ thống trường học các cấp và quốc tế, Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe với nhiều trung tâm y tế lớn, quốc tế và hệ thống giao thông di chuyển linh hoạt qua Mai Chí Thọ, Đại Lộ Đông Tây, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm, đường Vòng Cung, đường Ven Hồ….

  1. thiết kế độc đáo , ấn tượng

Với thiết kế kiến trúc đặc biệt , hiện đại , các căn hộ Empire city được qui hoạch tối ưu, đi đầu trong việc kiến tạo tiêu chuân sống mai sau . Mọi không gian được tối ưu hóa công năng và diện tích hưởng dụng . tiện nghi với phong cách tiện nghi, hiện đại .

Hoặc gọi liên lạc phòng kinh doanh căn hộ Empire city quận 2: Giá căn hộ Empire City

Bài viết liên quan:  https://duanempirecity.info/empire-city-thu-thiem-bom-tan-moi-cua-kepel-land/