Lý do giá bán căn hộ Raemian City sẽ tiếp tục tăng

Thị trường bất động sản căn hộ cao cấp quận 2 thời gian qua khá trầm lắng. Và chuẩn bị vào đầu năm 2019 tới đây, quận 2 sẽ đón nhận không ít căn hộ cao cấp như Saigon Sport City, Palm Garden hay dự án Raemian City tại khu An Phú- An Khánh. Bài viết này được Quốc Dũng Blog chia sẻ một số thông tin về giá bán dự án Raemian City, dự án đã được chủ đầu tư HDTC cho khách hàng đặt chỗ.

Dù đối tượng khách hàng mua ở hay đầu tư cũng đều luôn băn khoăn, liệu Raemian City quận 2 có giá trị gia tăng tốt không?. Và đây chắc chắn là vấn đề của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu lựa chọn căn hộ cao cấp quận 2 khi mà nguồn cung căn hộ ở thời điểm hiện tại đang rất lớn.

Phân tích giá bán dự án Raemian City Quận 2

– Nằm cách bên sông Sài Gòn không quá xa, thông thoáng. Hiện đây đang là gu mới của giới thành đạt Sài Thành và người nước ngoài khi đến Việt Nam sinh sống, làm việc.

anh that te raemian city

– Tọa lạc gần khu hành chính quận 2 nên quý cư dân sẽ khá dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển về trung tâm.

– Chủ đầu tư Việt Nam HDTC rất uy tín.

– Mức giá bán hợp lý so với thị trường bất động sản chung hiện tại- giá bán giai đoạn 1 Raemian trung bình khoảng 35-40 triệu đồng/m2.

– Hơn hàng chục nghìn m2 xây dựng hệ thống tiện ích để phục vụ cho các đối tượng sinh sống tại đây.

Ngoài nhưng lý do bên trong nội khu của dự thì một số yếu tố chờ cũng đã được khởi công như cao tốc Long Thành- Dầu Giây, tuyến Metro số 1, tuyến đường Lương Định Của mở rộng, nút giao thông An Phú…giúp làm giảm tình trạng kẹt xe hay mất an toàn khi di chuyển vào dự án. Cũng như dòng các căn hộ quận 2 khác tại khu An Phú- An Khánh sẽ gia tăng giá trị rất lớn.

Bài viết nên xem: Dự án Raemian City niềm tin về sự hình thành

thiet ke raemian city

Khu vực An Phú đóng vai trò khu hành chính quận 2 trong tương lai, được quy haochj rất đẹp. Mặc dù hiện tại, cư dân di chuyển về đây sinh sống chưa đông nên dịch vụ cũng chưa có quá nhiều. Tuy nhiên, theo Quốc Dũng Blog, chỉ trong vòng 1-2 năm tới, khi những căn hộ cao cấp được phát triển bởi ông lớn Keppel Land, Đất Xanh,…hoàn thành và bàn giao cho khách hàng thì chắc chắn những dịch vụ, tiện ích cao cấp sẽ kéo về, theo đúng nhu cầu của cộng đồng cư dân.

tong the raemian city

Cộng thêm đó, khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 đã hình thành và hiện đang khá sôi nổi bởi có nhiều dự án mới được triển khai xây dựng như khu đô thị Sala, khu đô thị Empire City hay Eco Smart City… Nằm kế cận nhiều siêu dự án lớn không chỉ khiến thị trường trở nên sôi động, giá trị gia tăng của các căn hộ Raemian City cũng sẽ ngày càng tăng cao.

Nếu như lựa chọn dự án Raemian City quận 2 giai đoạn này thì giá bán có thể sẽ tăng theo mỗi giai đoạn bán hàng của chủ đầu tư. Bởi dự án này có tới hơn 13000 căn hộ cao cấp, với số lượng này, Quốc Dũng Blog dự đoán sẽ được chủ đầu tư chia ra làm nhiều đợt mở bán.

Xem ngay: Tìm hiểu vị trí dự án Raemian City có gì nổi bật

Trên đây là những lý do mà giá bán căn hộ Raemian City An Phú được chúng tôi dự đoán sẽ tiếp tục tăng, hy vọng sẽ là thông tin tham khảo khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về Raemian City.