Lý do bạn nên trở thành cư dân của KĐT Empire City

Empire City Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí vàng, ngay lõi của khu đô thị mới Thủ Thiêm, nơi dọc ven sông Sài Gòn của quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh Nơi đây là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục công trình như: TTTM cao cấp; khách sạn 5 sao; khu vực văn phòng… Và đặc biệt phải kể tới đó là khu tòa tháp đa năng có chiều cao lên tới 86 tầng. Đây là điểm nhấn cao nhất cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và trong tương lai khi hoàn thành thì đây là tòa tháp cao nhất tại Việt Nam.

Xem Thêm Một số thông tin về dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

empire-city3

Dự kiến khi hoàn thành Dự án Empire City Tower 86 tầng Thủ Thiêm tại quận 2 có tòa tháp đa năng 86 tầng sẽ trở thành tòa tháp cao nhất Việt Nam vượt qua cả Tòa Keangnam Landmark 72 (tại thành phốHà Nội) và tòa The Landmark 81 Tower ( Vinhomes Central Park) .Trong tương lai Empire City 86 tầng sẽ là biểu tượng mới của TP. Hồ Chí Minh.

 

Empire City Thu Thiem là một quần thể khu phức hợp cao ốc văn phòng; căn hộ; nhà phố; biệt thự với đầy đủ quy hoạch rõ ràng, đúng tiêu chuẩn của phân khúc thuộc tầm cao cấp trở lên, 3- 5 năm tới chắc chắn trở thành trung tâm mới của Hồ Chí Minh chứ không chỉ là quận 1.

 

CĐT Keppel Land là một tập đoàn phát triển BĐS nước ngoài thành công trong nhiều lĩnh vực đặc biệt là các sản phẩm thuộc BĐS phân khúc cao cấp, các thiết kế mặt bằng cho tới cảnh quan được thiết kế hội tụ được sự sáng tạo kiến trúc hiện đại theo chuẩn của châu Âu.

Xem Thêm Những điều bạn cần biết về dự án Empire City Quận 2

Empire City quận 2 là một khu phức hợp cao cấp 5 sao nhưng giá thành CĐT đưa ra thật sự rất phù hợp với thị trường căn hộ cao cấp tại KĐT thủ thiêm chỉ khoảng dự kiến 55tr/m2.

 

Dự án Empire City mang trong mình một sứ mệnh rất quan trọng chính là đưa thành phố HCM lên tầm cao mới vươn xa khẳng định sự phát triển kinh tế của Hcm, lần đâu tiên toàn tháp cao nhất việt nam được xây dựng 86 tầng vượt qua tháp Bitexco quận 1. Đây có lẽ là lúc các chuyên gia bất động trong nước và ngoài nước quan tâm để đầu tư rất lớn.