Lợi thế thu hút nhà đầu tư dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào

Chung cư Oyster Gành Hào khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm sẵn có trong khu đô thị Vũng Tàu. Vừa hội tụ đủ những yếu tố xanh, vừa mang nét kiến trúc tân cổ điển của một khu đô thị sinh thái trong lòng .

Oyster Gành Hào

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

Hiện tại dự án nhà ở đã hoàn tất xong móng, và đến tháng 4 sẽ chính thức công bố thị trường căn hộ năm 2019. Condotel Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn được chủ đầu tư chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang lại cạnh trung tâm thành phố Vũng Tàu một khu đô thị sinh thái. Từ Căn hộ Oyster Gành Hào cư dân tương lai có thể thuận lợi đi đến đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách hàng cũng có thể thuận lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng hết sức ủng hộ.

Với dự án nhà ở này, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tới những tiện ích cùng các mảng màu xanh thiên nhiên. Giúp cư dân Chung cư Oyster Gành Hào có được những trải nghiệm thú vị như ở resort 5 sao. Chung cư Oyster Gành Hào được kiến tạo dựa trên sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu được sống của con người giữa không gian xanh mát. Khu vực trọng yếu của tòa Tham Khảo Mặt Bằng Chi Tiết tại Website: Condotel Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm chắc chắn mọi sự việc diễn ra trong dự án. Đều được thuận lợi kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào căn hộ tiêu chuẩn nhật hút khách ngày ra mắt

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực bất động sản. Chủ đầu tư đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia Căn hộ Oyster Gành Hào . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án nhà ở với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Chung cư trên thiết kế gồm có các tòa tháp với chiều cao 17 tầng. Trong đó khối đế tòa có chiều cao gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng, khối căn hộ chung cư, Còn lại tầng trên cùng căn hộ chung cư bố trí căn hộ Penhouse cao cấp. Đồng thời để gây ra một cuộc sống tiện nghi nhất, dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào đã đưa ra cách thức để giải quyết nhiều vấn đề đang là nỗi trăn trở cho cư dân trong các khu căn hộ giá rẻ như lắp đặt hệ thống tách chống gây tắc hệ thống thoát nước; sử dụng sàn gỗ công nghệ tiên tiến Châu Âu nhưng thích hợp với khí hậu, điều kiện thiên nhiên của miền Bắc VN chống cong, vênh, tích ẩm. Cư dân dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào cũng được giải tỏa hoàn toàn nỗi lo về việc thiếu chỗ đỗ xe lúc xây dựng ba tầng hầm để xe thông minh tiên tiến cho căn hộ chung cư và bãi đỗ xe công cộng cho nhà ở thấp tầng, chắc chắn đáp ứng cho mỗi căn hộ một chỗ đỗ xe ô tô. Việc quản lý xe ra vào hầm và bãi đỗ xe cũng được tiên tiến hóa với hệ thống thẻ từ và chỉ đường tự động theo tiêu chuẩn bãi đỗ xe thông minh.

Condotel Oyster Gành Hào Banggiachudautu.vn

Mặc dù nhiều điểm cộng bởi vậy nhưng dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào lại có giá bán chào sân khá thấp. Chỉ khoảng 46tr/m2 ( VAT + Nội thất cao cấp). Thấp hơn so với các dự án nhà ở bên cạnh khoảng 10%. Đây được xem như là thời cơ để khách hàng lựa chọn sở hữu chung cư hạng sangngay hôm nay bởi mức giá được chủ đầu tư đưa ra khá dễ chịu. Lựa chọn an cư, đầu tư tại dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào khách hàng có thời cơ phát triển thành công dân trong quần chúng thượng lưu. Bởi đây là nơi quy hợp của công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp,… Vận hành quần chúng là thời cơ hoàn hảo để quý cư dân gìn giữ truyền thống, gắn kết tình hàng xóm. Mọi thông tin mới nhất về lộ trình dự án căn hộ hạng sang Oyster Gành Hào sẽ được chúng tôi cập nhật tại website. Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhận thông tin qua thư điện tử theo form đăng ký bên dưới bài viết.

Có Thể Ban Quan Tâm Condotel đang mở bán: Dự án Oyster Gành Hào Trần Phú vietcomland.com