Lĩnh vực ứng dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar trong sinh sống

Bình tích áp Varem là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực, có nhiều người thắc mắc về tính năng, ứng dụng của sản phẩm này, vì sao phải vận hành đến nó. Bài viết phía dưới sẽ đem lại cho mọi người những thông tin cần thiết về loại thiết bị này.

>> Có thể bạn quan tâm bơm nước thải tsurumi 50u2.75
Quan tâm về vận hành nước của con người càng ngày càng tăng cao, kéo theo đó là bình tích áp được áp dụng ngày càng nhiều. Bình tích áp giúp duy trì áp lực trong tuyến đường ống dẫn nước, điều chỉnh áp lực đường ống. Bình tích áp vận hành theo nguyên lý chung là tích trữ sức ép và dùng khi cần thiết. Phía dưới sẽ là một số áp dụng của bình tích áp Varem 100l 10 bar.


Áp dụng trong các hộ gia đình: Khi lượng nước tiêu thụ trong mỗi hộ gia đình không quá lớn nên máy bơm có công suất nhỏ. Bởi vậy, việc lắp thêm hệ thống tăng áp mini đối với hệ thống cấp nước trong gia đình là điều hữu ích. Trong các hộ gia đình thì bình tích áp có dung tích trong dao động từ 20 đến 100 lít được dùng rộng rãi.
Áp dụng bình tích áp trong những khu nhà chung cư, cao tầng: Tại một số địa điểm tại này, lượng nước tiêu thụ cần rất nhiều, vì vậy để đảm bảo lượng nước cung cấp đối với người dùng luôn sạch sẽ, đủ vận hành, ổn định thì việc cài đặt một hệ thống cấp nước là chẳng thể thiếu

>> Bạn nên biết thêm về bơm nước thải tsurumi 50u2.4

Bình tích áp sẽ hữu dụng làm tăng áp, giúp máy bơm đẩy nước lên cao, đam bảo đáp ứng được nhu cầu vận hành. Hệ thống bơm tăng áp gồm có bơm tăng áp, bình tích áp, máy bơm nước có công suất lớn.
Áp dụng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy: Với các hệ thống này cần trang bị máy bơm có công suất lớn đủ để cung cấp lưu lượng lớn khi xảy ra sự cố, sức ép mạnh. Hệ thống này bao gồm có một bơm trục ngang, một bơm tăng áp trục đứng; một bơm chữa cháy; bình tích áp. Hệ thống này sẽ giúp giữ gìn bơm trong dài hạn, vận hành được ổn định hơn.
Sử dụng bình tích áp làm nguồn duy trì năng lượng trong hệ thống thủy lực hiện đang rất đa dạng. Công ty CP Matra Quốc Tế là một đơn vị tin cậy, bồi bổ bình tích áp của nhiều đơn vị với sự phổ biến về chủng hãng, đặc biệt là bình tích áp Varem có xuất xứ châu âu tốt nhất hàng đầu Việt Nam với giá thành ưu đãi.
Để biết thêm thông báo chi tiết xin vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi qua hotline: 0983.480.878 Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập thêm thông tin tại đây