Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV là Khu đô thị xanh tại Nam Sài Gòn Bình Chánh. Gần ngay mặt sông

Sau bao ngày ấp ủ cuối cùng thì dự án đất nền nhà phố tốt nhất trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước đã được bắt đầu làm xây dựng và sẽ chính thức được công bố tháng 1. Vậy điều gì khiến Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hấp đẫn và vượt bậc đến như vậy, những lý do khiến khách hàng quan tâm đến dự án đất nền nhà phố nhiều bởi vậy toàn bộ sẽ được giải đáp trong những đánh giá dưới đây của chúng tôi.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Long An cảnh quan tự nhiên

Ngay từ lúc lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho Nhà Phố Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 đời sống bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chọn lựa vị trí đắc địa, xây dựng trên đường đường Nguyễn Văn Linh thuộc Bình Chánh,Hồ Chí Minh Bình Chánh. Nơi đây được coi là tuyến phố đẹp và phát triển bậc nhất của Hồ Chí Minh Bình Chánh. .

Với những hạ tầng Tiện ích khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước, cộng đồng dân cư nơi đây lúc chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví như như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Với mong muốn mang lại cho cư dân 1 không gian sống hòa hợp với thiên nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Nhà Phố Senturia Nam Sài Gòn banggiachudautu.vn đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện toàn bộ đều rất lung linh tạo nên sự đẳng cấp cho Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV . Hệ thống tiện ích khép kín được phủ xanh bởi cây cối và sắc màu tươi tắn của những loài hoa.

Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV nhiều lợi nhuận

Thiết kế Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh cực kỳ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được thiên nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Đất nền Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV tương đối mềm so với phân khúc Đất nền tương đương trên thị trường. Chỉ từ 38tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá lúc hiện hữu Đất nền dự án đất nền nhà phố sẽ rơi vào khoảng 7 – 8 tỷ/căn. Bán Khu dự án Senturia Nam Sài Gòn Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng PV hiện đang rất được khách hàng quan tâm bởi những giá trị mà dự án đất nền nhà phố có thể đem lại cho cư dân. Mọi thông tin dự án đất nền nhà phố sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website, cảm ơn khách hàng đã quan tâm theo dõi dự án.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Senturia Nam Sài Gòn: Banggiachudautu.vn