Khu dự án Rome By Diamond Lotus “Đúng lúc, Đúng chổ và Đúng Giá”

Chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt sau hơn 1 năm mở bán, Căn Hộ Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com vẫn đang thu hút càng ngày càng đông quý vị trong và ngoài nước trong thời gian qua. Nhờ đâu mà dự án căn hộ chung cư này có thể duy trì sức hút của mình lâu đến vậy? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu ngay bây giờ!

Rome By Diamond Lotus

Khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Phúc Khang công viên bên cạnh

canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm tại một địa điểm cực kỳ tuyệt vời của vùng đất phía Đông thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực này được quy hoạch với định hướng tương lai sẽ phát triển thành TTHC mới nên tiềm năng phát triển nơi đây là rất lớn. Chính vì vậy, sự công bố của tòa tháp khu dự án Rome By Diamond Lotus đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ sự khác biệt, sự ưu việt cũng như giá bán khá hợp lý. Từ Chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus đi lên khu vực sâu trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh không quá xa và chỉ mất 25 phút để đến sân bay. Giao thông khu vực này cũng cực kỳ tiện lợi, không có cảnh ùn tắc chen lấn trên đường mà các cư dân ở đây không hề mong muốn. Chính những vấn đề tưởng chừng như rất đơn giản này lại là thế mạnh có giá của khu dự án Rome By Diamond Lotus.

Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho quý vị là tiêu chí mà luôn hướng tới, “phục vụ hết mình, phục vụ nhiệt tình” là câu mà những người trong giới bất động sản thường nói. Không chỉ có vậy, canhoromebydiamondlotusquan2.com còn nổi trội với thiết kế thông minh, linh hoạt và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dự án căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang chất lượng cao

Trên tổng diện tích lên tới 16.780 m2 của Chung cư hạng sang Rome By Diamond Lotus, đã khéo léo sắp xếp dàn trải để các tòa tháp căn hộ với chiều cao từ 22 tầng đều sở hữu hướng hồ, kết hợp hài hòa cùng hệ thống hơn 40 phong cảnh xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Ngoài ra, với 50% căn hộtại khu dự án Rome By Diamond Lotus là căn góc Đông Nam không chỉ đem đến tầm nhìn tuyệt hảo với 4 mặt thoáng hướng công viên hồ điều hòa và các cung đường lớn mà còn giúp cho tất cả căn hộ tại khu dự án Rome By Diamond Lotus đều rất mát mẻ, thoáng đãng, đón ánh sáng tự nhiên tốt nhất.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Hiện nay, những quý vị chú ý và có nhu cầu mua khu dự án Rome By Diamond Lotus sẽ được hưởng chính sách bán hàng tháng tốt nhất từ trước đến nay. Đây sẽ là cú hích lớn với những nhà đầu tư hay những cư dân thông thái tìm đến khu dự án Rome By Diamond Lotus. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 900 – 2000$/tháng, các căn hộ chung cư hạng sang tại dự án căn hộ chung cư sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu.