Khu dự án Horizon Bay Hạ Long thiết kế sang trọng chất lượng cao

Chính sách và giá bán của Biệt thự biệt thự hạng sang tại bán Biệt thự Quảng Ninh được rất nhiều quý khách để ý lúc ngày công bố đang ngày dần gần kề bởi đây là dự án nhà phố cao cấp mang nhiều nhân tố cung cấp được mọi nhu cầu của hộ gia đình.

Horizon Bay Hạ Long

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-binh-duong/

Horizon Bay Hạ Long BIM Group thiết kế sang trọng

Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group sở hữu những ưu điểm nổi bật về vị trí đắc lợi, những Biệt thự cao cấp trên thị trường Hạ Long hay những sản phẩm chính thức đã được bàn giao của BIM Group chưa có dự án nhà phố cao cấp nào vượt qua được Khu dự án Horizon Bay Hạ Long. Dự án biệt thự cao cấp này được toạ lạc chính thức trên khu đất vàng của con đường Hoàng Quốc Việt cùng với sự đồng bộ trong hệ thống giao thông. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh đem đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. CĐT dự án Biệt thự Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy BIM Group đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Ngay lúc lấn sân sang thị trường Bất động sản BIM Group CĐT đã đặt ra mục tiêu vươn tới đình cao trong lĩnh vực BĐS để góp phần xây dựng đời sống nhà ở Nhà phố, biệt thự tốt hơn, góp phần xây dựng Hạ Long đẹp hơn. Tổ hợp Khu dự án Horizon Bay Hạ Long được tích hợp đầy đủ tiện ích của một KĐT đẳng cấp: Gym, bể bơi, nhà trẻ, trung tâm thương mại, …vv Sở hữu bể bơi không chỉ phục vụ giải trí, vui chơi. Tăng cường sức khỏe của cư dân mà còn hé lộ đời sống thượng lưu đẳng cấp, của chủ nhân Biệt thự nhà phố và biệt thự Horizon Bay Hạ Long BIM Group đường Hoàng Quốc Việt. Bất kỳ ai lúc sinh sống tại đây đều có thể tận hưởng thú vui bơi lội và yên tâm tha hồ tại bể bơi ngoài trời cao cấp.

Dự án Horizon Bay Hạ Long Quảng Ninh chất lượng cao

dự án Biệt thự Horizon Bay Hạ Long Bãi Cháy mang tới phong cách sống xanh dương cho cư dân, cũng là dự án nhà phố cao cấp dẫn đầu, mở màn cho một xu hướng sống mới sắp bùng nổ tại thị trường trong nước. Sống xanh vốn đã quen thuốc với nhiều người, nhưng đảm bảo rằng phong cách sống xanh dương sẽ bùng nổ trong tương lai, lúc quý khách nhận ra thích thú và được trải nghiệm thực sự với đời sống xanh dương đích thực tế Khu dự án Horizon Bay Hạ Long. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự cao cấp.

Và có lẽ, hơn tất cả, sau những ngày dài đủ bảo sắc màu, chính sự bình yên trong ngôi nhà được tự nhiên rất đỗi dịu dàng bao bọc sẽ khôi phục lại nguồn năng lượng dồi dào; sau những giờ hết mình cống hiến cho công việc, giá bán Biệt thự Khu dự án Horizon Bay Hạ Long tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự tương đương trên thị trường. Chỉ từ 50tr/m2 ( đã bao gồm VAT ) Kể từ thời điểm xây móng và dự định giá lúc hoàn thành Biệt thự dự án nhà phố cao cấp sẽ rơi vào khoảng 12 tỷ/căn. Cùng với sự tăng lên dân số từ khu vực các tỉnh khác lên Hạ Long định cư sinh sống và làm việc rất nhiều các dự án nhà phố cao cấp Nhà phố đã được bắt đầu thực hiện xây dựng nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu này. Tại khu vực nổi cộm này thì Khu dự án Horizon Bay Hạ Long nổi lên như một dự án nhà phố cao cấp có rất nhiều ưu điểm được phân tích là một trong những dự án nhà phố cao cấp hiếm hoi của khu vực Quảng Ninh tóm lại và của Hạ Long nói riêng.

Trích dẫn: Dự án Empire City