Khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway không gian lí tưởng view thông thoáng

Trung tâm tỉnh Bình Định, khu vực ngày càng trở thành đông đúc kéo theo nhiều tình trạng như: ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi, kẹt xe, môi trường sống chật chội… Ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Đó là nguyên nhân mà những năm gần đây, xu hướng di cư từ khu trung tâm ra các khu vực các quận xung quanh đang gia tăng, những nơi thuận tiện đi lại với trung tâm và đặc biệt là có môi trường sống tốt, “xanh – sạch – đẹp”, thoáng mát với hệ thống tiện ích sống đầy đủ, cao cấp như tại Kỳ Co Gateway Phát Đạt.

Kỳ Co Gateway

Xem thêm tại đây: https://nhonhoinewcity.info/ky-co-gateway/

Kỳ Co Gateway Bình Định không gian lí tưởng

Vị trí dự án nhà phố Kỳ Co Gateway Quy Nhơn mang đến ưu điểm thuận tiện đi lại đến 5 trung tâm kinh tế lớn Với địa điểm địa lý thuận lợi, có hạ tầng cơ sở giao thông đồng bộ. Từ nơi này, cư dân có thể đi lại thuận tiện tới các khu vực trọng điểm cũng như thừa hưởng vô vàn các tiện tiện ích bên ngoài đa dạng, vượt trội. Kỳ Co Gateway Phát Đạt nằm ngay tại đường QL 19B, Xã Nhơn Lý thuộc khu vực Quy Nhơn. Đây là một trong những đường lớn và thoáng mát nhất tỉnh Bình Định. Tại đây gần như không bao giờ xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông. Cư dân tại khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway đi lại tới An Nhơn, Hoài Ân, An Lão, Phù Cát, Phù Mỹ …. rất thuận tiện với đường QL 19B. Chắc chắn lúc tới thăm dự án bằng tuyến đường này, Bạn sẽ rất hài lòng về giao thông tại đây. Khu khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Quy Nhơn với rất nhiều những đất nền nhà phố và biệt thự cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang đến một đời sống đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Gần như không thiếu bất cứ tiện ích dịch vụ hiện hữu nào tại đây, và cư dân có thể tự do trải nghiệm, vui chơi giải trí một cách dễ dàng, chỉ với vài phút đi bộ, đi xe… Ngoài ra, khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway còn gần nhiều nhiều siêu thị, trường học, các trung tâm mua sắm,…vv. Giúp cho quý vị mua nhà tại đây thuận tiện đi lại đến những khu vực đó một cách nhanh chóng. Nếu một mình muốn trầm tĩnh, có hẳn một vùng tiểu cây xanh cho bạn hòa mình về thiên nhiên, tinh thần tìm được khí trời.

khu đô thị Kỳ Co Gateway view thông thoáng

Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt tung hàng Kỳ Co Gateway Phát Đạt với thiết kế khá tôi ưu, thoáng mát và có nhiều tiện ích sống tốt. Nguồn ánh sáng thiên nhiên này giúp tăng thêm sinh khí, mang đến nhiều ích lợi sức khỏe cho cư dân và chắc chắn sự đối lưu không khí cho đất nền. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án cực kỳ khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí các loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi ổn định gia đình tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Kỳ Co Gateway

Đọc thêm thông tin này: https://gkg.com.vn/menh-tho-hop-mau-gi/

Mức giá trung bình của để mua Kỳ Co Gateway Phát Đạt rơi vào dao động 15 – 20 triệu/m2, vì thế gia đình bạn hãy chú ý dự định một khoản tiền kha khá trước lúc mua nhà. Đối tượng quý vị hướng tới của khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway là những quý vị có thu nhập, nguồn tài chính khá, muốn sở hữu đời sống chất lượng và tiện nghi. Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự đoán khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway sẽ được CĐT áp dụng nhiều chính sách hấp dẫn, giúp nhiều đối tượng quý vị khác nhau có thể sở hữu đất nền tại đây. Để có được thông tin khu đô thị sinh thái Kỳ Co Gateway tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Tham khảo bởi: Duanempirecity.info