Khu đô thị Empire City Thu Thiem thật sự đẳng cấp ?

Empire City là một dự án nhà phố ở đẳng cấp tại Thủ Thiêm quặn 2, hiện đang làm mưa làm gió thị trường nhà đất TPHCM, thu hút được nhiều sự chú trọng từ quý khách , nhà phố đầu tư và được đánh giá cao về vị trí, cũng như thiết kế và tiện ích. Nhưng liệu căn hộ Empire city quận 2 có phải là loại sản phẩm cấp cao như những gì khách mua đang mong đợi, liệu căn hộ Empire city quận 2 có đi vào vết xe đổ của nhiêu dự án “ma” trước đây khiến nhiều người thất vọng…?

empire-city-7

Vị trí chiến lược

một số găm gần đây UBND TPHCM có một số chủ trương, chính sách mới mở ra thành thị về phía Đông, để giảm tải áp lực tại trọng tâm . Vì thế, phía Đông luôn là khu vực được chính quyền thành thị tập trung đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng, giao thông rất nhiều dự án đường bộ, đường cao tốc , đường sắt trên không, cầu vượt được tích cực xây để nối liền các địa điểm tại . Thấy được khả quan và nắm bắt được thời cơ , doanh nghiệp liên doanh đô thị Đế Vương đã triển khai dự án Empire city để khẳng định khả năng tiên phong, dẫn đầu xu hướng thị trường .

dự án Empire city nằm tại tại trọng tâm quần thể thành phố Thủ Thiêm, nơi giáp giới rất nhiều các khu thành thị tân tiến mới như Sala Thủ Thiêm và Eco Smart City…cùng khu sinh thái và khu thể thao của Thủ Thiêm.… Đồng thời, Empire City còn tọa lạc gần với một vài trục đường lớn hình thành khả năng liên kết vùng linh hoạt và tiện lợi nhất và dễ dàng trong việc di chuyển đến các khu vực trong đô thị . Bởi vậy, Empire City chắc chắn sẽ khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình .

Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích hoàn chỉnh

căn hộ Empire city quận 2 được định hướng là khu thành phố cao cấp hiện đại , vì thế dự án không chỉ có không gian sống sang trọng, đẳng cấp mà còn có không gian trong lành, xanh thoáng đáng mơ ước. Điểm đặc biệt của dự án là vị trí bên sông Sài Gòn giúp điều hòa không khí, cùng cây xanh, công viên hạn chế tiếng ồn, biến nơi đây trở thành vị trí thư giãn thoải mái nhất cho cư dân.

căn hộ Empire city quận 2 được CĐT mạnh tay đầu tư chuỗi tiện ích, dịch vụ tạo nên cuộc sống tiện nghi, sang trọng sung túc nhất, như một thành thị thu nhỏ. một vài tiện ích sẽ có mặt tại Empire City như trung tâm thương mại , hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, thẩm mỹ viện , gym , nhà mặt phố hàng, BBQ…

Nguồn https://duanempirecity.info