Khu chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa và dấu ấn nổi bật thu hút khách mua nhà

Tổ hợp căn hộ Fresia Tân Vạn tọa lạc tại Đường Bùi Hữu Nghĩa (Vành Đai 3), phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai được thi công bởi đang là dự án bất động sản nhận được nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây.

Fresia Tân Vạn

khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa

Khu căn hộ cao cấp Fresia Tân Vạn tiện ích 5 sao

khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa tọa lạc tọa lạc tại Đường Bùi Hữu Nghĩa (Vành Đai 3), phường Tân Vạn, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, một trong những địa điểm tâm điểm của các trục giao thông đường bộ, đường xa lộ trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Biên Hòa. Dự án nhà ở nằm trong tổ hợp văn phòng – thương mại và nhà ở cao cấp do làm chủ đầu tư. Với lợi thế đã hiện hữu và bàn giao nhà., diện tích đa dạng, địa điểm đẹp, thiết kế hiện đại, môi trường sống tuyệt vời cùng đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho mọi cư dân. Fresia Tân Vạn Đồng Nai tọa lạc trên mảnh đất “Vàng”: Dự án nằm đắc địa tại Đường Bùi Hữu Nghĩa, đây là một trong những khu vực phát triển nhất tại Biên Hòa, nơi tập trung rất nhiều khối văn phòng, cơ quan hành chính. Từ dự án, cư dân thuận lợi di chuyển với mọi tiện ích, dịch vụ trong thành phố.

Mỗi cư dân căn hộ Fresia Tân Vạn đều sẽ được tận hưởng môi trường sống chất lượng với những tiện ích được trang bị thích hợp với từng lứa tuổi.Không chỉ là nhà, khu căn hộ Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa còn mang lại những giá trị tuyệt vời cho những thế hệ tương lai. Qúy cư dân sẽ hoàn toàn an tâm lúc con cái có điều kiện phát triển toàn diện ngay trong chính khuôn viên khu căn hộ đẳng cấp.

khu dự án Fresia Tân Vạn Địa ốc Tân Vạn thiết kế thoáng

Trong lúc đó, những người già và trẻ em vẫn có được những tận hưởng và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị với các tiện ích thích hợp với lứa tuổi của mình như vườn dưỡng sinh, đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, trường học Vinschool… Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến một môi trường sống đa năng, lần đầu đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel một căn hộ hạng sang vừa có thể sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 48m2 – 60m2. Đây là điểm phá cách mà khu chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các NĐT có hướng view và triển vọng của dự án bất động sản.

Với những quý khách hàng có mức tài chính trung bình cũng có thể sở hữu một khu chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa bởi CĐT dự án bất động sản đã hợp tác độc quyền với ngân hàng không để chắc chắn tiến độ cũng như hướng dẫn vay tối đa cho người mua nhà. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, có nhu cầu thuê lớn với những loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 8 triệu – 12 triệu/tháng, các căn hộ chung cư cao cấp tại dự án bất động sản sẽ mang lại một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Trên đây là những “điểm cộng” lý giải vì nguyên nhân gì mà khu chung cư Fresia Tân Vạn Đường Bùi Hữu Nghĩa không những chỉ thu hút quý khách hàng có nhu cầu ở thực mà ngay cả với giới đầu tư cũng cảm thấy đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/nha-o-xa-hoi-bau-tram/

Trích bởi: chung cư Empire City