Khu căn hộ Opal Boulevard đem đến sự hài lòng cho cư dân tương lai

Dù chưa được công bố chính thức, nhưng đã có rất nhiều KH tò mò và hỏi chúng tôi về vị trí cũng như lợi thế của du an opal boulevard. Có rất nhiều lời đồn đoán về vị trí lẫn quy mô của dự án chung cư này, nhưng những tin tức chuẩn xác nhất đến này vẫn chưa được CĐT công bố rộng rãi. Dưới đây là 1 số tin tức vị trí chuẩn xác nhất vừa được chúng tôi cập nhật từ CĐT và các chuyên gia đánh giá về dự án.

Opal Boulevard

Dự án căn hộ cao cấp Opal Boulevard nhịp sống hài hòa

chung cư bình dương phát đạt có vị trí Dĩ An – Bình Dương. Là quần thể căn hộ hiện đại. Vị trí giáp giới với nhiều trường đại học và trung học lớn, gần trung tâm huấn luyện các quốc gia. Các TTHC của Dĩ An. Hệ thống giao thông xung quanh căn hộdễ dàng với việc đang đươc đầu tư mở rộng cơ sở hạ tầng. Đồng thời gần với trung tâm y tế,các trạm y tế. Đáp ứng nhu cầu của người dân về chăm sóc sức khỏe. Vị trí Khu căn hộ Opal Boulevard nằm tại một vị trí cực kỳ thuận lợi – nằm gần các trục đường lớn như đường Kha Vạn Cân, Phạm Văn Đồng, Quốc Lộ 1k, Hoàng Diệu 2. . . Chính điều này giúp bạn có thể kết nối dễ dàng từ Khu căn hộ Opal Boulevard vào nội đô hay sang các tỉnh kế cạnh Bình Dương . . . phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Nằm trong lòng dự án chung cư Bình Dương, vị trí du an opal boulevard được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ điều hòa k nhỏ top 1 nội đô… Dự án căn hộ chung cư còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án chung cư, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau khi hoàn thiện, gia chủ Khu căn hộ Opal Boulevard sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại. Sống tại chung cư bình dương phát đạt , cư dân như được sống trong 1 thành phố thu nhỏ, nơi có tất cả những tiện ích phục vụ tốt cho đời sống thời tiên tiến và là nơi được xem như là không khí tốt nhất Bình Dương, vì nó được phủ xanh bởi hệ thống cảnh quan xanh, công viên và các bể bơi, hồ nước. Dự án căn hộ chung cư được thiết kế sang trọng và tiên tiến kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên cây xanh, hồ nước sẽ mang lại cho cư dân 1 đời sống tiện nghi và hoàn hảo.

Căn hộ hạng sang Opal Boulevard giao thông tốt

Đến với Khu căn hộ Opal Boulevard , cư dân còn được sống trong 1 không gian sống xanh mát, thiết kế trong căn hộ được sắp sếp hợp lý, vừa giúp không gian rộng rãi hơn, vừa hợp phong thủy hơn, mang cho chủ nhân nhiều may mắn trong cuộc sống. Căn hộ hạng sang sẽ rất an toàn và an ninh nhưng khi phải qua “3 lớp” bảo vệ mới vào được nhà bạn. Chốt bảo vệ ở cổng chính, chốt bảo vệ ở từng tiểu khu hoạt động 24/7 kiểm soát nghiêm ngặt việc người lạ ra vào dự án nhà ở. Ở các toà nhà còn được trang bị camera quan sát, cư dân ra vào nhà bằng thẻ từ nên vấn đề an ninh càng được “thắt chặt”… cư dân có thể quẳng gánh lo về an toàn, an ninh mà vui sống tại Khu căn hộ Opal Boulevard

Opal Boulevard

Xem thêm tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-bonsai-de-ban-lam-viec-hop-menh-hoa/

Hiện nay, Khu căn hộ Opal Boulevard đã được CĐT Đất Xanh Group dự định và rục rịch công bố chính thức. Chắc chắn với sự dự định chu đáo, kỹ lưỡng của CĐT cho dự án chung cư cùng sự ủng hộ, trông chờ và hưởng ứng của khách hàng, đây sẽ là dự án chung cư thành công, đem lại 1 sản phẩm cao cấp xứng tầm với những triết lý và xu hướng mới cho đời sống toàn diện, đời sống phát triển mãi mãi cho cả tương lai và thế hệ mai sau một bí quyết tốt nhất. Có thể nói dự án chung cư chính là nơi tập hợp của vô vàn những ưu điểm vượt bậc như vị trí vàng, tiện ích cao cấp và hoàn hảo, CĐT uy tín và lớn mạnh trên thị trường. Chính vì vậy, đây không chỉ là quyết định thông minh cho sự an cư của các hộ gia đình mà còn là bài toán đầu tư khôn ngoan đối với nhà đầu tư đang tìm kiếm thời cơ sinh lời

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Empire City