Không gian sống tại dự án Aqua City như thế nào?

Aqua City là một dự án khu đô thị sinh thái sở hữu được nhiều lợi thế khi được bao quanh bởi sông nước. Dự án của chủ đầu tư Novaland này hiện đang được mở bán trên thị trường thời gian vừa qua và đón nhận được sự quan tâm rất tốt từ phía khách hàng.

Vậy không gian sống tại dự án Đồng Nai như thế nào? Aqua City giá ra sao? Tất cả sẽ được Lê Đình Phong trình bày đến quý khách qua những thông tin dưới đây.

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Không gian sống tại dự án Aqua City như thế nào?

Một trong những xu hướng đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay từ phía khách hàng đó chính là không gian sống xanh kết hợp với khí hậu trong lành để có thể được tự do tận hưởng và relax tinh thần sau những phút giây mệt mỏi, căng thẳng.

Độ tuổi khách hàng quan tâm đến chất lượng sống hàng đầu này đa số rơi vào khoảng trung bình từ 35- trên 60 tuổi. Và với một thuận lợi lý tưởng là được bao quanh bởi sông nước trong khu vực Long Biên Hòa Hưng điển hình như dự án Aqua City thì dự án được xem là một trong những ưu tiên hàng đầu mà khách hàng có thể cân nhắc chọn lựa và đầu tư.

Vì vậy có thể thấy giá trị của các dự án bất động sản tại khu vực Long Biên, Hòa Hưng nói chung và dự án Aqua City Đồng Nai- dòng nhà phố biệt thự xây sẵn nói riêng đầu tư trong khoảng thời gian này sẽ là một cơ hội tốt để khách hàng có thể nhận được mức giá gia tăng mạnh trong tương lai không xa.

Trong tháng 7 và tháng 8 tới đây, nhà đầu tư tiếp tục triển khai bán thêm 2 phân khu:

+ Phân khu River Park 1: nằm ngay vị trí cửa ngõ đi vào Aqua City với 20,000 m2 công viên, phân khu River Park 1 có nhiều sản phẩm diện tích nhỏ phù hợp với gia đình trẻ.

+ Phân khu Đảo Phượng Hoàng – Phoenix South: nằm trọn vẹn trên 1 hòn đảo biệt lập đối diện với phân khu The Lite 1 và 2, được bao bọc bởi hơn 9km đường bờ sông.

Tiềm năng sinh lời của Aqua City trong tương lai

Vị trí của dự án Aqua City này được Lê Đình Phong nhận thấy là sở hữu được một tiềm năng có giá trị to lớn về mặt hạ tầng giao thông. Các yếu tố chờ như Hương Lộ 2, cầu Đồng Nai 2 hay sân bay quốc tế Long Thành, đường Vành Đai 3…là các yếu tố chờ mà Lê Đình Phong đánh giá rất tốt.

Khu vực này khi mà cư dân tập trung về vị trí các khu đô thị như Biên Hòa New City; khu đô thị Long Hưng… đông đúc thì tương lai sẽ trở nên ngày càng nhộn nhịp và sôi động, từ đó có những tác động tích cực đến dự án Aqua City.

Các yếu tố chờ trên được Lê Đình Phong nhận thấy chỉ sau khoảng 2-5 năm tới khi được đi vào hoạt động thì giá trị của các dự án bất động sản tại khu vực bao gồm cả Aqua City sẽ ngày một tăng mạnh. Chính vì vậy, lựa chọn đầu tư vào dự án Aqua City vào thời điểm này sẽ là một cơ hội giúp cho các nhà đầu tư có thể hưởng được một mức lợi nhuận tốt ở tương lai.

Những chia sẻ trên đây từ phía Lê Đình Phong hy vọng đã giúp cho quý khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án Aqua City được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Novaland.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://enetget.com/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ