Khi nào căn hộ Sunshine City Sài Gòn được bàn giao?

Là dự án được thực hiện bởi tập đoàn Sunshine Group với nhiều hạng mục hấp dẫn, Sunshine City Sài Gòn đang được các khách hàng quan tâm tìm hiểu, đặc biệt là ở tiến độ bàn giao nhà tại dự án.

Khi nào căn hộ cao cấp Quận 7 sẽ được chủ đầu tư bàn giao nhà? Tiến độ Sunshine City Sài Gòn đã đến đâu? Các tiện ích bàn giao bao gồm những gì? Có đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư tại dự án? Là 1 số câu hỏi được đặt ra từ khách hàng.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích cụ thể và chi tiết về vấn đề này, hi vọng đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

phoi canh sunshine city quan 7

Khi nào căn hộ Sunshine City Sài Gòn được bàn giao?

Tìm hiểu video cập nhật mới nhất về tiến độ xây dựng căn hộ Sunshine City Quận 7:

Được thực hiện từ cuối quý 4 năm 2018 nhưng có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng, căn hộ Sunshine City Saigon luôn nhận được sự quan tâm mạnh mẽ ở thời gian mà chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho khách hàng.

Theo đó, dự kiến, căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ được thực hiện trong vòng 2 năm sẽ hoàn tất, các khách hàng mua nhà tại đây sẽ được bàn giao vào khoảng quý 1 năm 2021 với đầy đủ các hạng mục nhà ở và tiện ích, phục vụ cho đời sống của cư dân.

Đó là 3.748 sản phẩm bao gồm 1.484 căn officetel và 2.264 căn hộ cao cấp có từ 2-4 phòng ngủ với diện tích từ 68 đến 268 m2/ căn. Tuỳ vào vị trí, diện tích, hướng view, mà các căn hộ sẽ được bố trí linh hoạt trên các toà tháp.

Và gần đây nhất, là thông tin mở bán căn hộ Sunshine City Quận 7 từ phía chủ đầu tư đó là khoảng đầu quý 2 năm 2019. Đây là nguồn thông tin mà các khách hàng đang quan tâm đến dự án Quận 7 nên cập nhật và xem qua.

Tiện ích khi bàn giao nhà dự án Sunshine City Quận 7 có gì?

tien ich sunshine city sai gon

Chắc hẳn, vấn đề được thừa hưởng các tiện ích gì khi an cư tại căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ nhận được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt, có 71% diện tích được sử dụng để thiết kế không gian sống phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân.

Trong đó nổi bật chính là khu vực trung tâm thương mại với sự tập trung của khá nhiều mặt hàng thương mại bao gồm các nhu yếu phẩm, mặt hàng thời trang, ẩm thực,… với sự hiện hữu là khu mua sắm, nhà hàng khách sạn, khu vui chơi giải trí,…

Các thiết kế mảng xanh và tiện ích mặt nước được hết sức chú trọng, đảm bảo không gian sống có sự hoà hợp với thiên nhiên, điều hoà khí hậu ổn định ngay trong khuôn viên nội khu, có thể kể đến là công viên ven sông, vườn hoa 4 mùa, vườn sinh thái, các thảm cỏ trên lối đi, tiện ích mặt nước có hồ bơi dành cho trẻ em, hồ bơi vô cực, hồ sinh thái, đài phun nước,…

Và khu vực y tế, các khu vực tập luyện thể thao với các bộ môn như Tennis, cầu lông, đường chạy bộ, phòng tập gym đều được đáp ứng đầy đủ, giúp cư dân có thể dễ dàng tiếp cận và lấy lại nguồn năng lượng mỗi ngày.

Trên đây là 1 số thông tin về dự án Quận 7 do các chuyên gia SaleReal thực hiện tại dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tiếp tục tham khảo tại những đánh giá khác được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại đây để có thể hiểu rõ hơn về dự án.