Khách hàng cần quan tâm gì nếu mua căn hộ Opal City

Thị trường bất động sản căn hộ quận 9 đã bắt đầu sôi sục trở lại, tuy không có nhiều dự án cao cấp để chào bán nhưng những dựa án, công trình tầm trung được xây dựng tại thời điểm này lại được đánh giá rất cao cùng với chất lượng vô cùng vượt trội. Trong đó không thể không kể đến căn hộ Opal City quận 9 của Tập đoàn Đất Xanh.

Năm 2018 này, thị trường căn hộ quận 9 tiếp tục nổi bật với một dự án mới, đó chính là căn hộ Opal City. Dự án căn hộ mới Đất Xanh lần này đã mang đến cơn sốt mới cho căn hộ quận 9. nổi bật hơn cả chính là những cơn sốt về giá và một số tiện ích mà công trình này đang sở hữu. Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về chung cư Opal City dòng sản phẩm mới của Tập đoàn Đất Xanh tại khu Đông Sài Gòn.

Quan tâm gì khi mua Opal City Đất Xanh

Opal City là dự án căn hộ tầm trung, chủ yếu hướng đến đối tượng là những khách hàng trẻ hoặc những cư dân mới bắt đầu đến đây mua nhà lần đầu. Chung cư này được đánh giá sẽ mang đến lợi nhuận mới, nơi an cư vô cùng lý tưởng dành cho tất cả mọi gia đình. Trước hết, đó chính là giá trị vàng được sở hữu từ tên tuổi của chủ đầu tư công trình.

thiet ke opal city

Đất Xanh là một trong những ông lớn đứng đầu trong lĩnh vực phát triển và đầu tư dự án bất động sản- hiện đang từng ngày nâng cao vị thế của mình cũng như khẳng định đẳng cấp thương hiệu qua hàng loạt các dự án đã phát triển. Thành công của những dự án này có được đều được công nhận bởi giới chuyên môn và khách hàng bởi tiến độ bàn giao, tiện ích đảm bảo. Mọi thứ đều gần như toàn mỹ, cư dân chỉ việc dọn đến đây ở và sinh sống mà thôi.

Có rất nhiều lý do khiến khách hàng và nhà đầu tư tìm đến dự án mới Đất Xanh. Không những đảm bảo sự thuận tiện, tiện lợi về vị trí, tiện ích nổi bật mà căn hộ Opal City Đất Xanh quận 9 còn sở hữu rất nhiều tiềm năng và ưu điểm. Nổi bật hơn cả là tiềm năng đầu tư cho thuê của căn hộ Opal City phân tích bởi Quốc Dũng Blog. Xem ngay: Thông tin thị trường bất động sản như dự án Safira Khang Điền chuẩn bị triển khai 2 block cuối cùng đầu năm 2019.

Giao thông thuận tiện hơn khi sống tại Opal City quận 9

Opal City nằm tọa lạc tại đường Liên Phường. Đây là cung đường trọng điểm thuộc phường Phú Hữu, quận 9 khi mang đến sự kết nối giao thông thuận tiện. Chỉ trong khoảng 200m từ vị trí dự án đến vòng xoay Liên Phường- Phú Hữu.

giao thong du an opal city

Bên cạnh đó, căn hộ chung cư này còn nằm gần với đường kết nối cao tốc Long Thành- Dầu Dây, trong tương lai nếu công trình được hoàn thiện và nâng cấp sẽ là tuyến đường sầm uất, tấp nập với nhiều giá trị dành cho cư dân sinh sống quanh vùng.

Cùng tìm hiểu khả năng kết nối vùng dự án mới Đất Xanh cùng những phân tích về giá trị dự án căn hộ Quận 9 này sẽ cập nhật đầy đủ tại: Quốc Dũng Blog.

Chung cư mới của Đất Xanh hiện đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng, những nhà đầu tư bất động sản. Bài viết trên đây, đã chia sẻ đến quý vị và các bạn những thông tin cần thiết, ưu thế nổi bật của các công trình dành cho các khách hàng đang có ý định lựa chọn mua dự án Opal City.