Hồi hộp chờ đợi dự án Eco Smart City Quận 2

Eco Smart City sẽ sớm ra mắt khách hàng trong thời gian tới. Căn hộ Quận 2 tương lai trở thành tác nhân tạo sự bùng nổ mới cho thị trường bất động sản Thủ Thiêm. Cùng thông tin về dự án Lotte mới này đồng thời đánh giá quy hoạch dự án. Liệu Eco Smart City có đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng về một nhà ở tiện nghi, hấp dẫn và thông minh theo tiêu chuẩn mới của thế giới hiệu đại? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau đây.

Eco Smart City là dự án như thế nào?

Eco Smart City là dự án mới, khả năng sẽ trình diện thị trường Quận 2 trong quý II năm 2019. Đây là thành quả sau những ngày vất vả của Lotte. Bởi không dễ dàng để thu mua thành công quỹ đất mà công trình đang tọa lạc.Chịu trách nhiệm chính hoàn thiện dự án là các thương hiệu đến từ tập đoàn này bao gồm công ty Lotte Asset Development, công ty Lotte Shopping, công ty Lotte Hotel và Lotte Engineering and Construction.

Hiện tại, nguồn tin mà chúng tôi biết được, dự án mới có mức vốn đầu tư là 1 tỷ đô lạ. Trước đó, nhiều khách hàng đã tỏ ra ngạc nhiên với tổng vốn Lotte bỏ ra để xây dựng dự án ở Hà Nội là gần 450 triệu USD, vậy mà con số nay cần để hoàn thiện căn hộ cao cấp ở Thủ Thiêm đã lên đến hàng tỷ. Với mức đầu tư như vậy thì khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tiện ích, chất lượng hay thiết kế dự án mới này.

Hiện căn hộ Quận 2 đã chính thức động thổ và đang trong quá trình xây dựng tại khu chức năng số 2A, bán đảo Thủ Thiêm. Địa chỉ này ngay gần hầm Thủ Thiêm và cũng chỉ cách Quận 1 qua con sông Sài Gòn thông tin dự án eco smart city do Trần Đình Hiếu cung cấp.

Eco Smart City sẽ là khu phức hợp hiện đại tại quận 2

16.7 ha là tổng diện tích dự án Eco Smart City. Song 7,45ha sẽ dành để xây dựng các tòa tháp cao tầng và 5,12ha xây dựng hạ tầng giao thông và các hạng mục tiện ích. Những con số kể trên cho thấy 2 vấn đề. Thứ nhất đây là chung cư Quận 2 có quy mô nhất hiện tại đang xây dựng tại khu đô thị Thủ Thiêm. Thứ 2 chủ đầu tư dự án không chỉ tập trung xây dựng các loại hình căn hộ sao để phục vụ tốt khách định cư còn còn chú trọng đầu tư nhiều tiện ích hấp dẫn, góp phần làm phong phú hơn đời sống khách hàng.

tien ich du an eco smart city quan 2 lotte

Đến với dự án Lotte, chắc chắn nhiều người sẽ phải ngạc nhiên về sự hoành tráng của chung cư này. Tại đây sở hữu những không gian nhà ở sang trọng, xây dựng khu văn phòng và khách sạn riêng. Đồng thời, trung tâm thương mại cũng là loại hình căn hộ không thể thiếu, là nơi mà các gia đình có thể đến mua sắm, vui chơi và sử dụng các tiện ích dịch vụ chất lượng tại đây.

Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào giao thông khu vực vốn đã được quy hoạch sẵn, dự án Lotte còn được thi công thêm nhiều tuyến đường nội khu khác, các tuyến đường này được trải nhựa đẹp, trồng cây tạo diện mạo đẹp và xanh mát, sẽ góp phần mang đến sự thuận lợi cho cư dân khi sinh sống cũng như khách hàng tìm đến đây trải nghiệm dịch vụ hay làm việc tại các văn phòng. Eco Smart City là khu phức hợp cao cấp, đáng mong chờ nhất Quận 2 lúc bấy giờ