Hệ thống bệnh viện cao cấp xung quanh Safira Khang Điền

Vào cuối quý II/2018 thị trường bất động sản khu vực quận 9 bỗng nhiên sôi động bởi sự xuất hiện và chào đón dự án Safira Khang Điền. Dự án này được xem là tâm điểm thu hút sự chú ý của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư khác. Một trong những yếu tố thu hút được khách hàng của dự án  Safira Khang Điền đó chính là hệ thống bệnh viện xung quanh dự án.

Hãy cùng Phong Lê thống kê những bệnh viện chất lượng cao xung quanh dự án  Safira Khang Điền nhé.

Những chia sẻ kinh nghiệm khi đầu tư dự án Khang Điền dành cho những khách hàng có nhu cầu : Phân tích dự án Safira Lê Đình Phong

Sở hữu vị trí đắc địa – Căn hộ cao cấp Quận 9 sẽ là điểm đến an cư lý tưởng được nhiều khách hàng lựa chọn cũng như đầu tư mang lại lợi nhuận cao trên thị trường Quận 9.

can ho safira vi tri dat gia

Các bệnh viện chất lượng cao xung quanh Safira Khang Điền

Vấn đề chăm sóc sức khỏe là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, khi lựa chọn căn hộ để sinh sống thì một trong những yếu tố khách hàng chú ý đó chính là những hệ thống bệnh viện xung quanh dự án đó. Đến với Safira Khang Điền, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó. Hãy xem  Safira Khang Điền gần những bệnh viện nào nhé.

  • Bệnh viện quận 2 có địa chỉ tại số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây quận 2 . Từ dự án khách hàng chỉ cần mất khoảng 05 -07 phút là có thể di chuyển tới nơi. Đây là bệnh viện được đầu tư khá nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề giỏi dự kiến trong năm 2018 bệnh viện này sẽ trở thành bệnh viện đa khoa hạng 1 của thành phố
  • Bệnh viện đa khoa Bưu Điện cơ sở 2 tạ số 68 đường Nguyễn Huy Liệu quận 2 với khoảng 15 phút di chuyển từ dự án căn hộ  Safira Khang Điền. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa riêng biệt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.
  • Bênh viện quốc tế Mỹ địa chỉ số 182 đường Nguyễn Hoàng khu dân cư cao cấp An Phú An Khánh quận 2. Qúy khách hàng chỉ mất 7-7 phút di chuyển là có thể nhanh chóng đến bệnh viện chất lượng này.
  • Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ số 42 đường Nguyễn Đăng Giai Thảo Điền quận 2 với khoảng 5-7 phút đi xe là có thể di chuyển đến phòng khám này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Thông tin chi tiết mặt bằng căn hộ Safira Khang Điền có tại Phong Lê quý khách quan tâm có thể xem để có thêm hiểu biết về dự án quận 9 này.

Trong tương lai Safira Khang Điền có đón chào thêm bệnh viện nào không?

Dự án căn hộ Safira Khang Điền dự kiến sẽ được bàn giao tới tay của quý khách hàng vào năm 2020, tại thời điểm này thì khả năng lớn là bệnh viện Hoàn Mỹ tại vòng xoay Liên Phường đã hoàn thành và đi vào hoạt động giúp cho việc di chuyển của cư dân khi có nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh được thuận tiện hơn và dễ dàng hơn. Đây là bệnh viện được đầu tư với số tiền lớn do đó, quý khách hàng có thể an tâm khi đến khám chữa bệnh tại đây.

An Phong nhà thầu thi công dự án chung cư Khang Điền được đánh giá cao. Vậy tiến độ xây dựng căn hộ Safira Khang Điền đã đến đâu? Chi tiết xem tại đây : http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-safira-quan-9-da-den-dau/

Khách hàng sẽ nhận được căn hộ Safira đúng như cam kết với chủ đầu tư Khang Điền trước đó.

Như vậy trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích .