HausBelo uy tín từ chủ đầu tư theo chia sẻ của SaleReal

Hausbelo – Dự án vào thời điểm hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ giá rẻ tại khu vực Quận 9. Căn hộ Hausbelo Quận 9 được quý khách hàng cũng như SaleReal đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại.

Vậy chủ đầu tư dự án này là đơn vị nào? Bắt tay với đơn vị nào để thi công dự án HausBelo? Với bài viết dưới đây, SaleReal Team sẽ giải đáp một số thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

Xem thêm:

Chủ đầu tư dự án Hausbelo Quận 9 là đơn vị nào?

Dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Ez Land với tên gọi đầy đủ là công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ez Land Việt Nam thuộc quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF.

Được thành lập vào năm 2004, nhưng mãi đến 12 – 9 – 2017, đơn vị này mới bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam với nguồn vốn đảm bảo từ Châu Âu và quốc tế. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị này chỉ mới vừa triển khai 2 căn hộ giá rẻ Quận 9.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Sản phẩm đầu tay của Ez Land chính là dự án Hausneo được mở bán rất thành công trong năm 2017 với vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng, mặc dù chỉ là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung nhưng chủ đầu tư Ez Land đã mang lại một cuộc sống vô cùng đầy đủ và tiện nghi dành cho quý khách hàng. Và mới đây nhất đơn vị này tiếp tục cho triển khai dự án Hausbelo.

Ez Land đã đặt ra một mục tiêu khá rõ ràng là mua lại các dự án đầu tư của các doanh nghiệp khác, nhưng chỉ khai thác những quỹ đất sạch, có quy hoạch đồng bộ, hạ tầng tốt. Và đã lên kế hoạch sẽ cho triển khai 1.000 – 1.500 căn hộ mỗi năm trong vòng từ 5 – 8 năm tới.

thiet ke hausbelo quan 9

Nhà thầu thi công căn hộ Hausbelo Quận 9

Theo như những thông tin mà SaleReal Team nhận thu thập được thì COFICO sẽ là nhà thầu thi công chính của dự án này. Với tuổi đời hơn 40 năm hình thành và phát triển đã gặt hái được rất nhiều thành công, tập đoàn này đã từng bước vươn lên trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam được thể hiện qua 400 các công trình lớn nhỏ khác nhau. Các dự án hầu hết được đơn vị này triển khai hầu hết nằm tại các khu vực trung tâm và khu công nghiệp quan trọng tại Việt Nam và các nước lân cận trong khu vực Đông Nam Á.

Điển hình là các dự án: Dự án Hausneo, Estalla Heights 2, Ecopark Westbay, Habitat Bình Dương, Gateway Thảo Điền, Vista Verde,… Và vô số các dự án khác.

Là công ty tiên phong khi áp dụng công nghệ BIM ( là quá trình tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình ) để xây dựng nên các công trình dự án. Hầu hết các chủ đầu tư bất động sản đều tin tưởng và giao trọng trách thi công cho COFICO.

Video giới thiệu dự án HausBelo Quận 9

Với sự bắt tay của Ez Land cùng với đó là đơn vị thi công COFICO, hứa hẹn chung cư Hausbelo Quận 9 sẽ mang lại một cuộc sống vô cùng đẳng cấp và tiện nghi dành cho quý khách hàng. Cũng như quý khách hàng cũng có thể an tâm về tiến độ thi công và chất lượng của dự án này.

Đôi chút thông tin về căn hộ Hausbelo Quận 9

Dự án có vị trí tọa lạc tại vòng xoay Liên Phường, thuộc phường Phú Hữu, Quận 9 và được xây dựng trên quỹ đất có diện tích khá nhỏ chỉ với 8.000 m2, với 2 block cao 18 tầng và nằm giữa 1 block cao 7 tầng. Với tổng cộng 568 căn hộ giá rẻ được đưa ra thị trường. Với đa dạng các loại căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, diện tích từ 45.3 m2 – 74.9 m2.

nha mau du an hausbelo

Ngoài ra, dự án còn nằm khá gần với rạch Gò Lớn điều này sẽ giúp cho khí hậu tại dự án được cải thiện, được an cư trong một môi trường sống mát mẻ, thoải mái và tránh đi được những cái nóng nực khó chịu của Sài Gòn.

Là dự án căn hộ được định vị ở phân khúc tầm trung và là căn hộ giá rẻ thứ 2 được chủ đầu tư Ez Land triển khai tại khu vực Quận 9. Với mức giá được chủ đầu tư Ez Land đưa ra là 24 triệu/m2, được cho là khá rẻ so với khu vực cũng như giá trị mà Hausbelo có thể mang lại.

Trên đây là những chia sẻ của SaleReal Team về dự án HausBelo Quận 9 hy vọng đem đến thông tin hữu ích dành cho khách hàng quan tâm sản phẩm này.