Harbor Bay Nhà phố ấm cúng thoải mái sống xứng tầm

Hiện nay, có rất nhiều dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng tại Hạ Long, đặc biệt tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long – Nơi có tốc độ tăng trưởng và phát triển toàn diện tốt nhất tại Hạ Long hiện nay. Tuy nhiên, so với những dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng dòng, Khu dự án Harbor Bay BIM Group được KH trông chờ hơn hẳn bởi là dự án đất nền biệt thự và nhà phố của ông lớn BIM Group lại mang thương hiệu BIM. Chính vì vậy, rất nhiều KH đang trông chờ và đặt nhiều trông chờ tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này. Vậy với những KH đang quan tâm mua đất nền nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Harbor Bay BIM Group để ở sẽ trông chờ điều gì nhiều nhất tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này? Dưới đây là những tin tức căn bản về dự án đất nền biệt thự và nhà phố và những tâm tư, suy nghĩ của KH về 1 dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang thương hiệu đẳng cấp BIM.

Harbor Bay

Có thể Ban quan tâm dự án đang mở bán: dat nen Thanh Long Bay Phan Thiet

Harbor Bay Quảng Ninh ấm cúng thoải mái

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại Biet thu Harbor Bay BIM Group Banggiachudautu.vn cho phép chủ nhân thay đổi môi trường sống một biện pháp linh hoạt; đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Được quy hoach phát triển bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Hạ Long, được ủy ban nhân dân Thành phố đặc biệt để ý chú trọng xây dựng phát triển và trong tương lai chắc chắn khu vực Quảng Ninh sẽ trở nên 1 trong những khu vực được nâng cao, phát triển bậc nhất trong thời gian sắp tới. Cây xanh giúp con người giảm tải tiếng ồn, giảm tải khói bụi. Vì vậy mà môi trường sống nơi đây không chịu ảnh hưởng ô nhiễm đô thị. Khu dự án Harbor Bay BIM Group tọa lạc ngay mặt đường Quốc lộ 18A qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, uông Bí, tuyến đường huyết mạch của Quảng Ninh Hạ Long.

Cũng giống như các sản phẩm khác của chủ đầu tư BIM Group , KH sở hữu căn nhà phố Harbor Bay Quảng Ninh cũng sẽ được hưởng các tiện ích của khu Đất nền đẳng cấp mà BIM Group thiết kế riêng cho cư dân. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại Biet thu Harbor Bay BIM Group Banggiachudautu.vn .

Đất nền nhà phố và biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh sống xứng tầm

biệt thự Harbor Bay Quảng Ninh không phải sản phẩm đẳng cấp đầu tiên mà BIM Group xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, BIM Group đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như Phú Quốc Marina, Intercontinental Phú Quốc, Phú Quốc Waterfront… … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, KH và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn KH của BIM Group . Phong cách thiết kế nội thất Đất nền mở ngày càng trở nên phổ biến, được áp dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất Đất nền Nhà phố dù diện tích nào đi chăng nữa. Tạo nên không gian mở chính là phá bỏ đi những bức tường phân cách giữa các phòng với nhau, nhưng lại vẫn giữ được tính riêng biệt và công năng riêng của từng không gian.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: Có Thể Bạn Quan Tâm: https://duannhonhoinewcity.com/

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố 1 môi trường sống xanh hòa hợp với tự nhiên đất trời nên chủ đầu tư dành đến hơn 50% diện tích của Khu dự án Harbor Bay BIM Group để xây dựng cảnh quan, khuôn viên cây xanh. Đã tạo nên 1 không gian rộng lớn, trong lành, thoả thích vui chơi. Bao gồm đường dạo bộ, sân chơi cho cả trẻ em Bên cạnh tiện ích bể bơi cũng được trang bị. Đây không chỉ là địa điểm thư giãn mà còn là nơi vui chơi, tận hưởng đời sống của cư dân sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chưa hết, đây còn là khu vực có hạ tầng cơ sở cực kì phát triển, có hệ thống tiện ích khu vực hoàn hảo, vì thế, khi sống tại Khu dự án Harbor Bay BIM Group, KH có thể yên tâm về 1 đời sống chắc chắn những thay đổi tính cực, nâng tầm giá trị của đời sống và mang đến cho KH 1 đời sống toàn vẹn hơn hẳn.