Gs Metrocity | Đánh giá mặt bằng dự án mới của GS E&C Nhà Bè

Với vị trí đắc địa cùng với tiện ích hoàn hảo bậc nhất, căn hộ GS Metrocity được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng có sức hấp dẫn nhất trong năm 2018. Mặt bằng căn hộ Gs Metrocity có gì đặc biệt? cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

mat bang du an gs metrocity nha be

GS Metrocity được xem như một siêu đô thị của khu Nam Sài Gòn, theo Lê Đình Phong sự góp mặt của khu biệt thự nhà bè giúp cho thị trường Nhà Bè như bước sang một trang sử mới vẻ vang hơn. 

Gs Metrocity Nhà Bè mặt bằng có gì đáng chú ý?

Lê Đình Phong nhận định, dự án GS Metrocity là một trong những dự án có quy mô lớn nhất nhì tại huyện Nhà Bè thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng. Dự án mang đến cho khách hàng những căn hộ siêu sang cùng với chuỗi tiện ích hiện đại bậc nhất với những trải nghiệm hiếm có, khó tìm được ở những nơi khác. Mặt bằng dự án này có gì đặc biệt? theo tin tức được cập nhất mới nhất từ nhóm chuyên gia của SaleReal Team thì dự án được thiết kế theo 3 phân khu chính:

gs metrocity tong quy hoach khu dat

  • Khu A: là khu đô thị tuyến tính Linear, có diện tích 115, 155ha
  • Khu B: là khu bán đảo trung tâm The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway City với diện tích 57, 804ha
  • Khu C: là khu đô thị công viên Park City với diện tích 76, 482ha
  • Ngoài ra còn có các khu chức năng: khu công cộng với diện tích 34, 438ha gồm các công trình giáo dục, trung tâm y tế, thương mại, hành chính… khu đất giao thông với diện tích 66, 036ha, khu cây xanh với diện tích 39, 460ha, các khu chức năng khác có diện tích 53, 233ha.

Với mặt bằng tổng thể khá thu hút khách hàng như trên thì dự án GS Metrocity hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, đây được xem như nơi nâng tầm giá trị cuộc sống cho cư dân mà GS Hàn Quốc muốn mang đến cho người dân Việt Nam.

Dự án Gs Metrocity đánh giá vị trí

Đánh giá dự án bất động sản bởi Lê Đình Phong trong http://ledinhphong.vn/ thì Gs Metrocity tọa lạc tại vị trí đăc địa của huyện Nhà Bè, nơi sẽ nhận được sự đầu tư đặc biệt về cơ sở vật chất và giao thông công cộng, hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo chủ đầu tư trong tương lai không xa. Cư dân sống trong dự án này còn có thể di chuyển thuận tiện, kết nối linh hoạt với những khu trung tâm nhờ những tuyến đường lớn thông thoáng:

  • Đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng với 12 phút đi xe
  • Đến trung tâm quận 1 với 25 phút di chuyển
  • Đến khu đô thị cảng Hiệp Phước – Nhà Bè với chưa đầy 10 phút di chuyển.

Dự án mới của GS E&C Quận 2 xem ngay: Thủ Thiêm Xi ledinhphong

Căn hộ ven sông Quận 2 tọa lạc với vị trí cực kỳ đắc địa thu hút mọi ánh nhìn. Đánh giá của Lê Đình Phong – Đây là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp sở hữu hướng view rộng bao quát toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ vậy, GS Metrocity Nhà Bè còn thu hút sự chú ý của khách hàng bởi nằm ở vị trí có 4 mặt giáp với lộ giới mang đến view thông thoáng, không hề bị che chắn cho khách hàng. Phía Bắc dự án giáp với Rạch Ông Bốn và khu dân cư hiện hữu đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Nam giáp với tuyến đường Nguyễn Bình giúp cư dân có thể dễ dàng kết nối với Huỳnh Tấn Phát và Phạm Hùng, phía Đông giáp với đường Nguyễn Hữu Thọ, phía Tây tiếp giáp với đường Phạm Hữu Lầu, đường Nguyễn Bình ra hướng Lê Văn Lương.

Ngoài ra dự án còn được bao bọc bởi sông nước mang đến không gian trong lành, thoáng mắt quanh năm. Lê Đình Phong khuyên bạn nếu đang tìm chốn an cư tại khu Nam Sài gòn thì không nên bỏ qua một siêu dự án như GS Metrocity Nhà Bè.

Bài viết: Căn hộ Gs Metrocity Nhà Bè có nên đầu tư