Giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine Group

Nền bất động sản cuộc chạy đua của nhiều doanh nghiệp hiện nay luôn tạo dựng phấn đấu mang lại một sản phẩm chất lượng trên cơ sở đó nhiều doanh nghiệp mới cũng không ngừng tạo dựng được tên tuổi cho mình.

Trong đó nổi bật nhất hiện nay chính là tập đoàn Sunshine thương hiệu có tuổi đời còn quá trẻ nhưng lại có chỗ đứng vững chắc cũng nguồn vốn cực kỳ mạnh với rất nhiều dự án Sunshine Group được triển khai.

Tiềm năng ra sao hoạt động có gì vượt trội qua đây SaleReal sẽ phân tích cho khách hàng vì sao chủ đầu tư Sunshine Group lại trở thành tâm điểm hiện nay.

Tìm hiểu thêm về tập đoàn Sunshine Group tại video:

Giới thiệu về chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine doanh nghiệp thành lập vào năm 2016 đến nay cũng 4 năm trên thị trường và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Có thể nói miền Bắc chính là nơi đã tạo nên một công ty Sunshine Group tiềm năng từ chất lượng đến quy mô số vốn hiện tại khi mới thành lập là 300 tỷ đồng và giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn sunshine chính là ông Đỗ Anh Tuấn.

Trên cả mong đợi khi chỉ trong vòng 1 năm hoạt động thì chủ đầu tư Sunshine đã tăng lên 3000 tỷ đồng con số trên cũng đủ chứng minh năng lực tài chính của Sunshine Group Vietnam.

Bên cạnh đó tập đoàn Sunshine Group không đi theo định hướng phát triển cố định mà phát triển đa ngành và bất động sản là ngành trọng tâm nhờ đó mà thương hiệu Sunshine Group ngày càng được biết đến rộng rãi.

Không những vậy ông chủ đầu tư Sunshine còn được biết đến là ông trùm khi thâu tóm nhiều mảnh đất giá trị ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội,Đà Nẵng,Nha Trang,Tp.Hồ Chí Minh…

Tuy mới phát triển đi lên trong vòng 4 năm thôi nhưng Sunshine Group luôn không ngừng phấn đấu nỗ lực đi lên tiếp thu nền công nghệ tiên tiến sản phẩm đều được phản hồi rất tích cực.

Theo một số nhận xét từ các dự án bàn giao thì chủ đầu tư Sunshine Group luôn theo đúng tiến độ không làm khách hàng phải thất vọng,đặc biệt nhất là phần tiện ích hứa hoàn toàn giống phối cảnh ban đầu.

Một số dự án nổi bật của tập đoàn Sunshine Group

Doanh nghiệp này triển khai rất chuyên nghiệp trong từng phân khúc sản phẩm khi Sunshine Homes dòng thương hiệu thuộc tập đoàn Sunshine Group sẽ tập trung phụ trách phân khúc cao cấp sang trọng.

Cụ thể dòng căn hộ cao cấp với sản phẩm chính là Sunshine Apartment.

Biệt thự trên không sản phẩm thương hiệu Sunshine Sky Villas.

Biệt thự thái sản phẩm Sunshine Villas.

Cuối cùng căn hộ nghỉ dưỡng với tên gọi Sunshine Marina.

Có thể thấy tuy chỉ mới phát triển tập đoàn Sunshine luôn nắm chắc được tình hình hiện nay đưa ra các sản phẩm đang có sức hút trên thị trường tạo nguồn doanh thu vượt bậc.

Xét ở khía cạnh tài chính nhà đầu tư cũng đã an tâm một phần nào đó bởi nguồn vốn tăng đáng kể do đó mà tiến độ đầu tư luôn được đảm bảo tốt nhất.

So với các thương hiệu khá lâu trên thị trường thì Sunshine Group có rất nhiều ưu điểm và hầu hết các vị trí tọa lạc của dự án ở các tuyến đường huyết mạch sầm uất và giá trị tăng giá cực kỳ nhanh.

Qua các nét ở lược thông tin về tập đoàn Sunshine từ nhóm SaleReal khách hàng cũng nắm được cho mình đơn vị này hoạt động khá nổi bật tuy chưa thể đánh giá hết chất lượng công trình nhưng nhìn hiệu ứng tích cực nhà đầu tư cũng an tâm tin tưởng đầu tư.