Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 liệu có tăng trong tương lai?

Với vị thế là “Dự án Xanh xuất sắc nhất” năm 2018, The Centennial được Alpha King phụ trách đầu tư và phát triển đang có lợi thế cạnh tranh rất lớn trên thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh. Theo đó, giá bán căn hộ cao cấp Quận 1 này dự kiến sẽ gia tăng trong tương lai.

Những thông tin về nhà thầu thi công, tiến độ xây dựng, thời điểm bàn giao, quy mô dự án, thiết kế căn hộ quận 1 này ra sao,…của THE CENTENNIAL đang rất hot tại thị trường căn hộ Quận 1 được đánh giá bởi Lê Đình Phong chia sẻ giúp quý khách hàng có góc nhìn đa chiều, sát nhất về dự án mới của Alpha King.

khu du an the centennial quan 1 khong gian song sang trong

Tại sao giá bán căn hộ The Centennial sẽ gia tăng?

  • Uy tín chủ đầu tư Alpha King làm giá bán căn hộ cao cấp mới Quận 1 tăng:

Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Alpha King Việt Nam là công ty con của tập đoàn mẹ Alpha King Investment Limited có trụ sở tại Hong Kong. Được thành lập từ năm 1995, đến nay đã hơn 20 năm lăn lộn trên thị trường bất động sản với cương vị đơn vị đầu tư và phát triển- Alpha King đã lan tỏa hình ảnh uy tín- chất lượng- chuyên nghiệp của mình đến nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Trung Quốc, Úc, Malaysia, Hong Kong, Đài Loan, Việt Nam.

Dù mới gia nhập thị trường Việt, công ty này đã tạo được niềm tin với quý khách hàng, mới đây Alpha King được đề cử tại 13 hạng mục và thắng 4 giải nhất cho các dự án mà đơn vị này đang phá triển tại TP. HCM trong lễ trao giải Property VietNam Awards 2018. Trong đó, dự án The Centennial Quận 1 được vinh danh là “Dự án Xanh xuất sắc nhất” của Alpha King.

Alpha King những dự án Quận 1 thông tin cần biết: Đánh giá căn hộ Quận 1 ledinhphong.vn

The Centennial và Alpha City là 2 dự án của chủ đầu tư này tại thị trường Quận 1 trong năm 2018.

Quý khách tham khảo thêm thông tin có trong video giới thiệu chủ đầu tư Alpha King

  • Nhu cầu nhà ở khu vực dự án The Centennial Quận 1 tăng trưởng mạnh trong thời gian tới:

Vị trí mà dự án sở hữu theo các chuyên gia nhận định là khu vực sẽ có những bước phát triển dài trong tương lai không xa. Theo đó, nơi đây sẽ sớm chuyển mình lột xác trở thành trung tâm thành phố mới phát triển đầy đủ các loại hình, nhiều văn phòng, công ty, trụ sở tập đoàn lớn trên Thế giới và tại Việt Nam sẽ tụ họp về đây. Khi này, thu hút nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao về an cư lạc nghiệp, kéo theo nhu cầu nhà ở khu vực này tăng cao. Theo quy luật cung cầu của thị trường, cầu tăng- cung không đổi ắt giá bán tăng.

Thời điểm bàn giao căn hộ The Centennial Quận 1 dự kiến khi nào? Khi bàn giao căn hộ đã hoàn thiện nội thất đầy đủ hay chưa? Phong Lê thông tin cụ thể đến quý khách hàng quan tâm dự án của Alpha King đầy tiềm năng trên phân khúc căn hộ Quận 1.

Giá bán căn hộ The Centennial Quận 1 sẽ rất hấp dẫn:

Phía chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về giá bán căn hộ cao cấp này. Tuy nhiên, các chuyên gia dự kiến giá bán sẽ rất hấp dẫn kết hợp những lợi thế vượt trộ về vị trí và tiện ích sẽ tạo sức cạnh tranh to lớn cho The Centennial.