Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim so sánh với khu vực ra sao

Căn hộ Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí đắc địa, có thể mang lại mức thu nhập khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng cho nhà đầu tư.

Căn hộ Paris hoàng kim quận 2 có giá bán dự kiến là 62 triệu đồng/m2, vậy giá bán Paris Hoàng Kim mua được không và khi mua can ho Paris Hoang Kim thì khách hàng được hỗ trợ không phải trả nợ gốc và lãi trong 1 năm đầu tiên. SaleReal Team xem đây là cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim cao hay thấp?

Giá bán căn hộ quận 2 khoảng 4 năm trở lại đây có rất nhiều biến động, thế nên khi nói tới giá bán căn hộ quận 2 phải nói chính xác thời điểm.

hinh anh paris hoang kim

Tính đến năm 2019 thì giá bán căn hộ ở những nơi nằm trong trung tâm khu đô thị Thủ Thiêm thì có giá khoảng 95 đến 110 triệu đồng/m2. Các dự án như vậy có thể kể đến là căn hộ Empire City, căn hộ The Metropole, căn hộ Thủ Thiêm Xi, ngoài ra có gần 10 dự án khác.

Ở vùng lân cận khu quy hoạch Thủ Thiêm thì có giá thấp hơn khoảng 20 đến 40 triệu. Những dự án vùng lân cận đó thì có căn hộ Water Bay của Novaland, Raemian City Quận 2, căn hộ Diamond Island, căn hộ One Verandah, căn hộ mà chúng ta đang nói là Paris Hoàng Kim…

Căn hộ Paris Hoàng Kim có giá dự kiến là 62 triệu/m2, căn hộ Water Bay thì có giá dự kiến là 70 đến 75 triệu/m2, căn hộ One Verandah khoảng 70 đến 75, căn hộ Đảo Kim Cương ở những tòa đẹp nhất là 75 triệu/m2.

Qua đó thì có thể thấy là căn hộ Paris Hoàng Kim có giá bán bình thường, hợp lý. Theo chuyên gia SaleReal và Quốc Dũng Blog thì giá cao hay thấp không phải chỉ dựa vào so sánh giá bán với dự án khác mà nói được, mà còn nằm ở chất lượng, tên tuổi của nhà đầu tư, độ tín nhiệm…

Dự án Paris Hoàng Kim được dự đoán là mở bán vào giữa năm 2019, lúc này thì cùng khu vực có một số dự án cũng mở bán, ví dụ là Water Bay Novaland quận 2, Raemian City quận 2, Masteri Parkland Thảo Điền quận 2…

Nếu bạn là một người mua để ở thì có thể sẽ phân vân trong việc lựa chọn. Cái quyết định trong việc mua căn hộ thực sự làm khó đối với nhiều người, những người không làm trong ngành khó biết được đâu là lựa chọn đúng.

Có nhiều người mua căn hộ rồi mới nói là “biết vậy chọn dự án kia thay vì chọn dự án này”, hay có người thì nói mình mua giá cao hơn người khác, hay có người nói không ngờ tiện ích ở dự án này ít vậy, không có chỗ cho con cái chơi…

Ở đây đang nói về giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim nên xoáy sâu vào khía cạnh giá bán. Giá bán của các căn hộ mới kể trên không khác với Paris Hoàng Kim là mấy.

Lễ động thổ dự án Paris Hoàng Kim

dong tho du an paris hoang kim

Tiềm năng tăng giá của dự án Paris Hoàng Kim

Khả năng tăng giá của căn hộ Paris Hoàng Kim rất lớn, bởi vì đường Lương Định Của đang làm, những công trình ở khu đô thị Thủ Thiêm thì sắp mọc lên. Nhìn chung thì căn hộ ở khu này thời gian tới sẽ lên giá.

Nếu nói mua một căn hộ ở khu vực này để đầu tư thì Paris Hoàng Kim là mua được, giá bán như vậy thì ổn, vị trí đó thì giàu tiềm năng, chủ đầu tư không phải lớn như kiểu Novaland hay Himland nhưng vẫn đáng tin.

Vị trí như vậy thì từ Paris Hoàng Kim đi quận 1 dễ và nhanh, qua đường Lương Định Của. đường Lương Định Của đến cuối năm 2019 là đường 30 mét.

Khi cư dân vào sống thì Paris Hoàng Kim đã có rất nhiều tiện ích. Xung quanh đó có khu dân cư hiện hữu là An Phú – An Khánh.

Như vậy thì căn hộ Paris Hoàng Kim cũng là một sự lựa chọn xứng đáng trong các căn hộ quận 2 năm 2019.  Quý vị muốn biết thông tin chi tiết hơn về dự án hãy liên hệ đơn vị tiếp thị và phân phối sản phẩm SaleReal.