Giá bán căn hộ dự án One Verandah MapleTree update mới nhất

Chung cư One Verandah quận 2 đã mở sàn đợt Trước tiên trong số tháng 10 vừa qua. Đây là chiến lược hấp dẫn được thụ chú ý cực kỳ mạnh của Quý khách hàng và tạo xu hướng gây thành cơn sốt cho sàn bất động sản Sài Gòn tại phân khúc căn hộ hạng sang.

Cập nhật giá bán của dự án One Verandah quận 2

giá thành bán thành của những căn hộ trên chiến lược One Verandah trên giai đoạn chào bán căn hộ là 46 triệu/m2. So Với giá của các căn hộ thuộc phân cấp căn hộ hạng sang thì mức giá này khá cạnh tranh.

cap nhat gia ban one verandah

sự cạnh tranh của kế hoạch còn thể hiện tại những lợi ích mà căn hộ mang tới cho người sử dụng như vị trí, giao thông đi đến, tiện ích, cảnh quát và điều kiện sống. Cuộc an cư tại kế hoạch gia ban One Verandah được nhận định là một nơi sinh sống hoàn mỹ cho bất kỳ dân cư gì.

Xem thêm: Những giá trị căn hộ One Verandah mang lại cho quý khách hàng

Vị trí của dự án One Verandah

ẩn chứa 1 vị trí cực kỳ đắc địa, nên kế hoạch One Verandah có sức thu hút lớn Với Quý khách hàng. Vị thế của kế hoạch tọa lạc tại 4 trục đường chính của quận 2 là Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông Sài gòn phải thuận lợi cho việc đi từ dự án tới nhiều trục đường lớn.

mới kế hoạch là những dự án nhà phố giao thông trọng điểm kết nối giao thông khắp thành phố và những địa bàn gần kề như cầu Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm, đường vành đai 2, đại lộ Mai Chí Thọ… Tại gian đi từ kế hoạch đến các quận nội thành khác như quận 1, quận 7, quận 9 chỉ rơi vô mảng 10-20 phút, đi nên sân bay Tân Sơn Nhất tầm khoảng 20 phút.

nhiều tiện ích của kế hoạch One Verandah MapleTree Quận 2

những tiện nghi trên kế hoạch bao gồm tiện ích nội khu vực và tiện nghi ngoại khu. Bản thân dự án đã sở hữu đến 72 tiện nghi nội khu vực, chuỗi tiện ích đồ sộ Đối với chất .Số 5 sao bảo đảm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của người dân chiến lược.

nhiều tiện ích nội khu bao gồm chuỗi hồ bơi hiện đại, tạo view ngắm sông Sài gòn, hệ thống phòng tập và sân tập đẳng cấp, vườn ẩm thực, khu vực tiệc nướng ngoài trời, đường đi bộ quanh dự án, khu vực giải trí trẻ em, …

nhiều cơ sở vật chất ngoại khu: các trường học chuẩn mực trong đấy tạo nhiều trường công lập và cả hệ thống trường quốc tế đẳng cấp nhất, chuỗi bệnh viện đạt chuẩn Đối với đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao như bệnh viện Phúc an Khang, và nhiều khu vực trung tâm thương mại sầm uất Đối với các mặt hàng nhiều.

Điều kiện an cư xanh tại chiến lược One Verandah

chiến lược One Verandah sở hữu một môi trường sống xanh Đối với mật độ cây cối trong số khuôn mĩ kế hoạch cao. Chưa nhắc tới việc, kế hoạch tọa lạc trong một quần quát những dự án sang trọng được những nhà đầu tư hết sức chú trọng lại việc trồng cây cối để gây cảnh thể và đem tới môi trường sinh sống trong số lành nhất. Dựa thế là kế hoạch One Verandah như một tòa lâu đài nép mình giữa màu xanh của cây cối.

không gian non ngoài vấn đề nắm cho không khí luôn trong lành và tránh xa bụi khói, tấp nập, thì còn đem đến thụ thư giãn cho con người. Thả mình trong số môi trường xanh, sẽ trợ giúp mệt mỏi căng thẳng được xua tan. Vì nhiên giữa cuộc sinh sống bon chen ngày nay, người ta luôn di chuyển tìm kiếm cho mình những môi trường sống xanh như nhiên.

do những giá trị của mình mà chiến lược can ho One Verandah quan 2 là mục tiêu của những Quý khách.

Bài liên quan: One Verandah sở hữu nhiều ưu thế nổi trội

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *