Gem Riverside Đất Xanh, những điều nên biết về kết nối giao thông

Gem Riverside Quan 2 xem ngay do tập đoàn Đất non khiến chủ đầu tư, công trình tạo phức diện tích 3,6ha được quy hoạch trong phường an Phú quận 2 thành phố hồ Chí Minh. Dự án Nổi bật Đối với vị trí giao thông thuận lợi khi tọa lạc mới một vài trục đường chánh của ra phố, tiềm lực liên kết vùng linh hoạt.

dang cap khac biet tai gem riverside quan 2

Can ho Gem Riverside được những chuyên gia đánh gía là công trình tạo vị thế hiếm hoi còn sót tới trong số Nam Rạch Chiếc.

công trình căn hộ cao cấp tạo địa thế 3 mặt giáp sông và một mặt giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc ( hiện đang phát triển, dự sáng sẽ bàn giao vô cuối năm 2018 ). Với những nhà đầu tư thì Với địa thế này của du an can ho Gem Riverside thì đây là một vị thế hiếm hoi và đắc địa nhất vì iện ở, tại Nam Rạch Chiếc rất khó tìm được mảnh đất mạnh mẽ gì có vị rí đẹp và những tiềm năng như chung cư.

Xem ngay đánh giá vị trí dự án Gem Riverside Đất Xanh: http://duangemriverside.net/vi-tri-can-ho-gem-riverside-quan-2/

nằm ven sông Đối với 3 mặt tiền giáp sông tạo cho không gian thoáng và mát mẽ, cùng với đấy là góc view đẹp đặc biệt nhiều Quý khách. Mang tới cho căn hộ chung cư một lợi ích sống tuyệt mỹ, hòa phù hợp Đối với thiên vậy thành thành cảm giác sinh sống an lành và lý tưởng.

dự án tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long ra – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và các tỉnh phía Đông thành phố.

công trình cũng nằm mới một số tuyến đường lớn trong khu vực và nên phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình nên được những tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm thời gian lúc di chuyển về trung tâm nên phố.

vị trí đắc địa có nhiều lợi thế về phát triển tiềm lực và giao thương, Gem Riverside Đất Xanh chứa đựng nhiều tuyến lộ trình ngắn và tiềm năng liên kết khu đất cao.

Kết nối giao thông từ du an can ho Gem Riverside

Từ dự án Gem Riverside khách hàng chỉ mất 2 phút nhằm nên đến cao tốc Long nên – Dầu Giây, mau chóng kêt nối Với một số tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết. Với thời gian năm phút, quý khách đã tạo quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay quỹ người dân Thảo Điền tọa lạc ngay bên cạnh.

Hoặc quý khách hàng cũng tạo thể vào các khu trung tâm ra phố quận 1, quận Bình Thạnh chỉ Với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay kết nối nahnh Đối với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

Với vị thế tọa lạc trong số khu tạo mức phát triển nhanh nhất nên phố về Hạ tầng và tài chính khu vực, nên Gem Riverside Đất Xanh chứa đựng được lợi thế cực kỳ lớn mạnh về liên kết giao thông. Tọa lạc tại ngay trung tâm Nam Rạch Chiếc và cả trung tâm quận 2, dự án tạo quan gắn kết Đối với rất những nơi trong số và ngoài ra phố.

dự án cũng rất thuận lợi kết nối Với khu đô thị Phú hảo Hưng quận 7 theo tuyến hành trình Vành Đai 2 tới cầu Phú hảo 7km.

khi sống ở căn hộ Gem Riverside quý khách hàng có quan mau lẹ đi thành tuyến đường Song Hành cao tốc dưới đấy gắn kết ra sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đó có quan gắn kết Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9. Hoặc thuận lợi kết nối Đối với một vài khu trung tâm thương mại lớn mạnh trong nên phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.