Gem Riverside Đất Xanh nâng tầm chất lượng sống – Thủ Thiêm Empire City

Hãy đến và khám phá yếu tố đặc biệt của Gem Riverside sản phẩm tâm huyết của tập đoàn Đất Xanh top10 công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam, tại Gem Riverside Đất Xanh nâng tầm chất lượng sống với dịch vụ tiện ích cao cấp.

gem riverside nang tam chat luong song

Gem Riverside Đất Xanh nâng tầm chất lượng sống

Dự án Gem Riverside là dự án nhà chung cư cao cấp, có những giá trị sống hoàn một cuộc sống hiện đại đáng trân trọng, đúng chất hưởng thụ tại ngay ven sông Sài Gòn thơ mộng. Bên cạnh một số tiện ích tuyệt vời như: giao thôngthận lợi, không gian xanh… đấy là các điểm cuốn hút tại Gem Riverside.

Giao thông tại Gem Riverside rất là dễ dàng

1 dự án được phân tách cao hay không, chính là việc tham khảo những nhân tố liên quan đến giao thông? Với thể thấy rằng, Gem Riverside tọa lạc vị trí đặc địa giúp việc đi đến trở nên thuận tiện hơn. Ngày nay, từ dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 quý khách sẽ thuận lợi đến trọng tâm quận một -10 phút. Và đến mộ số khu vực khác như quận 7, sân bay, quận Thủ Đức khoảng 15 phút đi đến.

Phân tích tiềm năng cho thuê của căn hộ Gem Riverside: Tiềm năng cho thuê của căn hộ Gem Riverside.

khi trục đường nối Mai Chí Thọ và tuyến phố vành đai 2hoan2t hiện, dự tính sẽ kéo dài tới năm 2019 cũng là thời điểm dự án BDS Gem Riverside chính thức được bàn giao. Các con phố này sẽ kết nối có nhau đảm bảo giao thông vận hành an toàn và hiệu quả hơn. Bởi thế, cư dân không phải lo lắng gì lúc chọn căn hộ cấp cao Gem Riverside là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo, vì mọi thứ ở đây đều khá tuyệt vời. Trong tương lai, Gem Riverside sẽ là một dự án cực hót trên thị trường kinh doanh bất động sản, chờ đây một Gem Riverside hòan toàn khác biệt và ấn tượng.

Hơn thế nữa theo đánh giá của Thủ Thiêm Empire City khi con đường Metro nối có Thủ Thiêm cũng áp dụng thực hiện vào năm 2018, điều dễ dàng này càng giúp cho khách hàng mang thể quyết định chọn gem Riverside là điểm dừng chân hoàn hảo cho cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 nằm giữa không gian xanh , vì một số dự án xung quanh đều được triển khai đồng bộ các diện tích có qui mô riêng cho những mảng xanh, phần lớn một vài công trình nhà đất đều hướng đếnmôi trường thân thiện.

Khám phá môi trường sống lý tưởng tại căn hộ Gem Riverside: 

Chính do vậy mà Gem Riverside cũng chỉ dành diện tích1,9 hecta trong quy mô 6,7 hecta để thi công công viên cây xanh ven sông Sài Gònêm dịu . Khoảng cách không xa là công viên cây xanh của thành thị sở hữu quy mô lên tới 7 hecta. Có tất cả những nhân tố này đã tạo nên 1 Gem Riverside tươi mát, trong lành. Cây xanh vừa giúp lọc sạch không kh1i ô nhiễm, khói bụi, vừa mang lại không khí trong lành, cung ứng oxi, đồng thời giúp hạn chế tiếng ồn. Trả lại cuộc sống hàng ngày thanh bình, yên ả như một vùng quê mà cư dân mơ ước tìm về.

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 đẹp diễm lệ bên sông Sài Gòn

Không đơn thuần là ngẫu nhiên mà dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 được giả như viên ngọc dòng sông Sài Gòn. Gem Riverside gơi về hình ảnh của một KĐT đẹp, gơi thiết kế hiện đại và cổ điển của châu Âu. Dự án BDS Gem Riverside quả thực sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Mộ dự án sở hữu tên Gem Riverside đang vươn mình giữa Sài Gòn năng động, nhộn nhịp. 1 Căn hộ Gem Riverside tuyệt đẹp, tạo nên không gian sống tuyệt vời, đầy thi vị. Ngoài ra, một số kiến trúc của dự án càng tôn lên vẻ đẹp ảo huyền, lung linh như cô gái kiều diễmđang đắm mình giữa dòng sông thơ mộng.