Expert Talk 7 – nhiều kiến thức phong thủy thực tiễn cho nhà môi giới

Ngày 26-9, ở hội trường khách sạn Pan-pacific, hàng trăm học viên là các nhà môi giới, nhà kinh doanh…làm việc trong lĩnh vực bất động sản đã tham dự buổi đào tạo Expert Talk 7 “Ứng dụng phong thủy trong giải đáp chọn nhà chung cư” do Batdongsan.com.vn tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia phong thủy, KTS Phạm Cương, học viên đã có thêm nhiều kiến thức thực tiễn về phong thủy chung cư để nâng cao hình ảnh có bạn, tăng cơ chuyển nhượng thành công.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, bản chất của Phong thủy nhà ở là sự áp dụng hài hòa điều kiện môi trường xung quanh, thổ nhưỡng, địa hình vào kiến trúc, bố cục nhà ở, có lại các lợi ích về sức khỏe, tinh thần cho con người, từ đây thúc đẩy sự nghiệp, các mối quan hệ…theo chiều hướng tích cực.

Căn hộ là tổ ấm, là nơi con người sinh sống, làm việc lâu dài, bởi thế chọn được 1 căn hộ có phong thủy tốt là nền móng cho 1 cuộc sống tốt. Điều này giải đáp ở sao càng ngày càng có nhiều bạn quan tâm đến nhân tố phong thủy khi chọn mua nhà ở, căn hộ chung cư.

Do đây, các nhà môi giới là đối tượng giải đáp trực tiếp cho bạn, nếu nắm vững các kiến thức về phong thủy chung cư sẽ giúp họ có thêm nhiều thời cơ chốt sale thành công, tạo được sự tín nhiệm có bạn.

Ngoài ra, chuyên gia Phạm Cương cũng phân tích về áp dụng phong thủy trong các công trình nổi tiếng trên địa cầu như dao động trống được tạo giữa tòa căn hộ cấp cao Repulse bay (HongKong); bể bơi vô cực được kiến trúc độc nhất địa cầu có hình dạng 1 con thuyền đang bay lơ lửng giữa bầu trời ở khu resort Marina Bay Sands (Singapore)…

Đặc biệt là biểu tượng của cường quốc số 1 địa cầu, Nhà trắng (Mỹ) đã hội đủ cả tứ cát trong phong thủy loan đầu, gồm: Thanh long, Bạch hổ, Chu tước và Huyền vũ. Trong phần đầu của buổi đào tạo, chuyên gia cũng chỉ ra phong thủy chính là khoa học có minh chứng về sự tương đồng giữa mật độ vàng trong kiến trúc và mật độ cát tường trong phong thủy Huyền không.

Với chủ đề phong thủy trong chọn lọc căn hộ chung cư, buổi đào tạo đã cung cấp cho người tham dự các kiến thức cần thiết để có thể phân tích được phong thủy của cả dự án chung cư, thứ hai là phong thủy cụ thể của từng căn hộ.

Theo đây, 1 dự án tốt được nhìn nhận qua 3 nhân tố gồm long mạch công trình, phong cảnh môi trường sinh thái và kiểu dáng của tòa nhà. Với căn hộ, nhân tố phong thủy được đề cập ở hướng căn hộ, kiểu dáng và cách bố trí, sắp đặt các khu vực tính năng nội khu.

Ngoài việc cung cấp các kiến thức chuẩn về phong thủy như cách chọn lọc hướng căn hộ cần phải theo hướng cửa chính của căn hộ, chuyên gia còn cung cấp cho học viên cách khắc phục nhược điểm căn hộ cụ thể…

Những căn hộ có vị trí không tốt như nằm gần hố đốt rác, thang máy, nhà vệ sinh ở trung cung…phải giải đáp chủ nhà xử lý như thế nào? Phòng khách, phòng ngủ, bếp bố trí như thế nào để có phong thủy tốt?

Những dự án nào trên phân khúc giai đoạn này được cho là có phong thủy tốt; Cách hóa giải căn hộ bị khuyết góc, có kiểu dáng phức tạp…Đây thực sự là các kiến thức vô cộng hữu ích cho các nhà môi giới trong quá trình giải đáp cho bạn mua căn hộ chung cư.

Là 1 học viên tham dự buổi đào tạo, anh Nguyễn Tài Quynh, nhân viên sàn bất động sản Tín Phát cho biết đã có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích về phong thủy nhà chung cư để giải đáp cho bạn. Anh Quynh cho rằng, các buổi đào tạo của Batdongsan.com.vn rất hữu ích có các nhà môi giới, giúp họ bổ trợ nhiều kiến thức, bí kíp thiết thực, nâng cao bản lĩnh nghề nghiệp cũng như khẳng định sự tâm huyết có nghề.

Bày tỏ sự hài lòng về các kiến thức mà buổi đào tạo cung cấp, anh Trần Văn Nam, 1 nhà môi giới lâu năm ở Hà Nội hi vọng Batdongsan.com.vn sẽ có thêm nhiều chương trình thiết thực Bên cạnh đây để các môi giới có thêm kênh tài liệu bổ trợ cho công việc và lĩnh vực làm việc của mình.

Theo anh Nam, môi giới vẫn là nghề nghiệp chưa nhận được sự phân tích cao của xã hội, bởi thế định hướng hỗ trợ kiến thức, kỹ năng cho nhà môi giới của Batdongsan.com.vn rất đáng ghi nhận và hoan nghênh

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu tính năng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/