Eximbank giảm 8 phó Tổng giám đốc

duanempirecity.info – Chiều 4-8, Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu VN (Eximbank) đã phát đi thông báo cho biết đang cải tổ Hội sở chính để tinh gọn bộ máy quản lý. Trong đây, có việc giảm đến 8 phó Tổng giám đốc.

Theo đây, Ban điều hành mới chỉ còn 7 người thay vì 15 thành viên như trước đây, gồm: ông Lê Văn Quyết – Tổng giám đốc cộng có 6 phó Tổng giám đốc là ông Trần Tấn Lộc, Đào Hồng Châu, Nguyễn Hồ Hoàng Vũ, Võ Quang Hiển, bà Đinh Thị Thu Thảo và bà Văn Thái Bảo Nhi.

Một số phó Tổng giám đốc được bổ nhiệm địa điểm mới là giám đốc cao cấp, nhằm hỗ trợ Ban điều hành gồm: ông Bùi Văn Đạo, Lê Anh Tú, Masashi Mochizuki và ông Yutaka Moriwaki. Riêng ông Nguyễn Văn Hào được bổ nhiệm mới.

Như vậy, có 4 cá nhân đã rời địa điểm lãnh đạo Eximbank gồm: ông Nguyễn Quốc Hương, ông Lê Hải Lâm, ông Nguyễn Quang Triết và bà Bùi Đỗ Bích Vân.

Ngoài ra, Eximbank cũng chọn lọc tổ chức lại 9 khối – trọng điểm, phòng ban giai đoạn này ở Hội sở chính thành 7 khối. Theo Eximbank, việc tái sắp xếp này là 1 phần của ​các khởi xướng ​chiến lược trung và dài hạn của Ngân hàng thuộc dự án “Eximbank mới”.

Trước đây, vào ngày 18-4, Ngân hàng này cũng có buổi gặp có báo chí và ông Yutaka Moriwaki, phó Tổng giám đốc Eximbank, cho biết đang thực hiện dự án New Eximbank có mục tiêu giải quyết các tồn ở giai đoạn này và đưa ngân hàng này giành lại địa vị trước đây thông qua vô vàn cải tiến cả về con người lẫn định hướng kinh doanh.

A.H.

Vị trí căn hộ Empire City tọa lạc ở dọc đường Mai Chí Thọ (Đại Lộ Đông Tây) ở Khu công dụng số 2 (2B) phía Nam khu lõi trọng điểm khu thành phố Thủ Thiêm, quận 2, TP. HCM, ven sông Sài Gòn. Tìm hiểu thêm tiện ích căn hộ Empire City https://duanempirecity.info/#tien-ich-empire-city

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/cho-thue-can-ho-masteri-thao-dien/